Home » Tin tức » Tin nội bộ công ty » CÔNG ĐOÀN NETVIET TRAVEL TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 8/2019

CÔNG ĐOÀN NETVIET TRAVEL TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 8/2019

CÔNG ĐOÀN NETVIET TRAVEL TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 8/2019

Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, trong những năm qua, lãnh đạo và Công đoàn của Công ty TNHH ĐTDV Vận Tải Và Du Lịch Netviet (Netviet travel) luôn phối hợp triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động, không chỉ về mặt vật chất mà cả đời sống tinh thần

Sinh nhật vốn là đã một dịp đặc biệt với mỗi người. Tuy nhiên, đến với đại gia đình Netviet Travel, sinh nhật không chỉ là ngày lễ kỷ niệm của mỗi cá nhân nữa mà còn là dịp để các cán bộ, nhân viên công ty gặp gỡ, giao lưu.

 

Nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty, ngày 15/08/2019, Công ty TNHH ĐTDV Vận Tải Và Du lịch Netviet đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho cán bộ, nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 8/2019

Các nhân viên có sinh nhật trong tháng 8/2019

Đây là một hoạt động diễn ra thường xuyên tại Netviet Travel nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Tiệc chúc mừng sinh nhật là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, tạo điều kiện cho các cán bộ, nhân viên được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một phát triển.

Tới tham dự bữa tiệc có Ban giám đốc, Trưởng các bộ phận, cán bộ, nhân viên khối văn phòng trong công ty. Trong buổi tiệc, lãnh đạo Công ty  đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Xuân Tùng – Giám đốc đại diện ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng đến nhân viên

Đáp lại sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty, Anh Nguyễn Công Thành  nhân viên phòng Marketing của Netviet Travel gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty đã tạo điều kiện cho tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Xem nhanh

NetViet Travel đẩy mạnh phát triển thị trường Lào

Tại Hà Nội, Trung tâm Lữ hành Netviet Travel và Công ty Du lịch Land …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?