Home » Du lịch trong nước » Du lịch mai châu-mộc châu » Đến Mộc Châu ngắm mùa lúa chín

Đến Mộc Châu ngắm mùa lúa chín

Tháng 9 là thời điểm lúa trên tất cả vùng Tây Bắc vào mùa chín rộ. Mộc Châu cũng vậy, đây là thời điểm cả đất trời mộc châu được nhuộm vàng trong màu lúa chín. Một chuyến đi du lịch Mộc Châu là quá tuyệt vời các bạn trẻ Hà Nội để săn những thước hình đẹp nhất.

Đi Mộc Châu bằng gì?

Chỉ cách Hà Nội 185km, với hơn 10 người là quá tuyệt vời cho chuyến đi Mộc Châu, vượt đèo tây Bắc. Dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ thấy rằng một chuyến đi Mộc Châu năm nay sẽ rất thú vị cho các bạn trẻ.

Vậy khách hàng của dịch vụ thuê xe VNC muốn đến Mộc Châu bằng cách nào? Từ Hà Nội để đến Mộc Châu với giá rẻ và hấp dẫn chúng tôi nghĩ bạn nên tập chung thành team và thuê một chiếc xe du lịch giá rẻ để cùng nhau đi.

Đến Mộc Châu ngắm mùa lúa chín 2

Điều này thì dịch vụ thuê xe của chúng tôi đáp ứng được, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn lựa chọn những chuyến xe tốt nhất và những người tài xế có tâm nhất. Dịch vụ thuê xe của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho du khách chuyến đi an toàn, chất lượng với mức giá vô cùng rẻ.

Đến Mộc Châu ngắm lúa vàng

Nhắc đến Mộc Châu dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ không thể không kể cho bạn nghe về cảnh thanh bình với những đồng cỏ rộng tít tắp, đồi chè xanh mướt, từng đàn bò đang thong dong gặm cỏ và những cành đào Tết mang vẻ đẹp rất lạ.

Nằm ở độ cao 1050m, Mộc Châu mang trong mình khí hậu ôn đới mát mẻ và những mùa hoa tuyệt vời như hoa mận, đào, hoa ban và cả lúa chín vàng…

Đến Mộc Châu ngắm mùa lúa chín 1

Bước vào mùa thu, đây là thời điểm mát mẻ với tiết trời dễ chịu đặc biệt những thửa ruộng bậc thang ở Mộc Châu đã bắt đầu chín vàng nên đây là thời điểm lý tưởng nhất để đến Mộc Châu du lịch.

Tháng 9, tháng 10 cũng là thời điểm những tay săn ảnh từ khắp mọi nơi ùa về Mộc Châu để săn những bức hình đẹp nhất. Những cung đường nhuộm vàng rực rỡ cùng cuộc sống, văn hóa đặc sắc của người dân vùng cao sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên nhất. Đặc biệt nếu bạn đến đây vào dịp trung thu còn được hòa mình vào nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc.

Xem nhanh

Tháng 10, Mộc Châu đẹp lạ thường

Ở núi rừng Tây Bắc, Mộc Châu được mệnh danh là nàng thiếu nữ kiều …

Leave a Reply