Home » Du lịch » Chẳng cần sang tận trời Âu, Giáng sinh này cùng lên Sa Pa tận hưởng lễ hội tuyết mùa đông đẹp như trong phim

Chẳng cần sang tận trời Âu, Giáng sinh này cùng lên Sa Pa tận hưởng lễ hội tuyết mùa đông đẹp như trong phim

Lễ hội mùa đông Sapa – Cơ hội để bạn ngắm tuyết đây rồi!

Nếu muốn trải nghiệm nét văn hóa dân tộc đặc sắc cũng như tận mắt ngắm nhìn tuyết rơi thì Lễ hội mùa đông 2017 Sapa chính là địa điểm bạn nên ghé thăm trong dịp giáng sinh này.

Thời tiết lạnh đến “cắt da cắt thịt” được coi là một thứ “đặc sản” riêng của vùng núi cao miền Bắc, điển hình là tại Lào Cai khi mùa đông về. Không cần phải sang tận các nước có khí hậu ôn đới xa xôi, du khách ưa trải nghiệm có thể “khăn gói” chuẩn bị cho hành trình du lịch ngược miền Bắc vào những ngày thời tiết chuyển sang đông để có những cảm nhận thú vị cho riêng mình.

Theo dự kiến, lễ hội mùa đông Sapa năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 23-25/12, vừa là cuối tuần cũng vừa là dịp Giáng sinh. Lễ hội sẽ được chia thành 2 đợt, trọng tâm vào các ngày từ 22-24/12 và từ 29-31/12.

Tại khuôn viên Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai (thị trấn Sa Pa) sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn trong Lễ hội mùa đông Sa Pa 2017

Ảnh: laocai.tintuc.vn

Ảnh: laocai.tintuc.vn

Ảnh: kenh14

Ảnh: kenh14

Đến đây, bạn chớ bỏ qua khám phá Ngày hội khám phá tuyết Sapa để có những tấm hình siêu lung linh với hoạt động phun tuyết nhân tạo được dự kiến tổ chức vào ngày 23/12.

Ảnh: kenh14

Ảnh: kenh14

Ảnh: kenh 14

Ảnh: kenh 14

Ảnh: kenh14

Ảnh: kenh14

Bên cạnh đó, các hoạt động như: hát giao duyên, biểu diễn nhạc cụ dân tộc, trò chơi dân gian, ẩm thực… sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về văn hóa – nghệ thuật truyền thống của các dân tộc.

Ảnh: baolaocai.vn

Ảnh: baolaocai.vn

Ảnh: baolaocai.vn

Ảnh: baolaocai.vn

Đặc biệt, điểm mới của năm nay chính là sẽ có thêm Lễ hội nhảy lửa của dân tộc Dao đỏ – một nét sinh hoạt văn hóa của đồng bào Dao đỏ được tổ chức vào cuối năm và đầu xuân hy vọng mang lại sự ấm áp, mùa vụ bội thu, cầu thịnh vượng, an khang cho cả năm.

Ảnh: Vnexpress.net

Ảnh: Vnexpress.net

Không gì tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn đón năm mới 2018 ở Sapa. Bởi kèm theo Lễ hội mùa đông Sapa 2017, các hoạt động đón chào năm mới 2018 cũng được tổ chức hoành tráng kèm theo nhiều tiết mục hấp dẫn như Lễ hội đường phố “Sắc màu Sapa” với hoạt động diễu hành, trình diễn giới thiệu nét đẹp trang phục độc đáo các dân tộc, kết hợp múa lân, múa rồng trên các tuyến phố trung tâm vào đêm 31/12. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh nhanh lên kế hoạch du lịch Sapa thôi nào.

Ảnh: baolaocai.vn

Hotline tư vấn khách hàng: 0126.612.1368

Xem nhanh

SA PA THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH

HÀ NỘI-SA PA- CÁT CÁT -THÁC BẠC -HÀM RỒNG – CÁP TREO FANSIPAN-HÀ NỘI Sapa …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?