Home » Du lịch trong nước » Du lịch Cô tô » Du lịch Cô Tô: chú ý thời tiết trước khi đi

Du lịch Cô Tô: chú ý thời tiết trước khi đi

Mùa hè là thời điểm đi du lịch Cô Tô tuyệt vời nhất vì thời điểm này nước biển Cô Tô trở nên trong xanh hơn ba giờ hết. Tuy nhiên, vùng du lịch này cũng có tính hai mặt, tuy là thời điểm thích hợp để đến nghỉ ngơi thăm thú những nó cũng là một bất lợi cho du khách nếu vô tình đi vào thời điểm có bão. Vì vậy, để du khách có chuyến đi nghỉ tại Cô Tô trọn vẹn nhất, dịch vụ thuê xe 7 chỗ xin nhắc bạn phải chú ý xem thời tiết trước khi đi.

Những ngày hè nóng nực việc lên lịch cho một chuyến phượt đến vùng đảo Cô Tô hoang sơ và xinh đẹp là một lựa chọn quá “chuẩn” cho các bạn trẻ yêu du lịch. Tuy nhiên niềm vui cũng cần được các bạn lựa chọn đúng lúc, đúng thời điểm để xuất phát Cô Tô tránh những nguy cơ tiềm ẩn từ thiên nhiên, nhất là trong những ngày cuối tháng 7 này khi bão đang kéo nhau về. Để có chuyến đi an toàn bạn cần chú ý xem dự báo thời tiết.

Du lịch Cô Tô chú ý thời tiết trước khi đi 3

Khác với du lịch nghỉ dưỡng tại các vùng núi, du lịch biển phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết. Nếu du lịch ở các vùng trên cao mưa gió bạn có thể ở trong phòng ngắm mưa, yên tâm trong quá trình di chuyển. Nhưng du lịch biển thì lại khác, du lịch biển phụ thuộc phần lớn vào thời tiết. Bạn có đồng tình với dịch vụ thuê xe 7 chỗ rằng không ai có thể xách ba lô lên và đi du lịch vào những ngày mưa bão. Để không bị hụt hẫng và mất vui trong các chuyến đi bạn nhớ phải xem thời tiết.

Cô Tô vốn là hòn đảo đẹp như thiên đường trong những ngày nắng rực rỡ, du khách có thể thỏa thích tung tăng vui chơi trên các bờ cát trắng, đắm mình trong dòng nước xanh mát của biển cả, điều quan trọng là sự an toàn của du khách được đảm bảo. Bạn cũng sẽ tránh được rất nhiều rắc rối từ nhỏ đến lớn nếu thường xuyên cập nhật những thông tin dự báo thời tiết trước khi đi du lịch Cô Tô.

Du lịch Cô Tô chú ý thời tiết trước khi đi 2

Biển Cô Tô những ngày dông bão khác một trời một vực với những ngày nắng êm đềm. Hơn nữa vùng biển Cô Tô nằm xa bờ nên du khách chỉ có thể di chuyển bằng tàu thuyền, nhưng nếu thời tiết xấu thì không ai dám chấp nhận việc căng buồm ra khơi.

Vấn đề quan trọng nhất đó chính là nếu xẩy ra dông bão kéo dài các tàu trở thực phẩm từ trong đất liền sẽ không thể ra đảo khi đó giá lương thực thực phẩm trong đảo sẽ tăng cao, nếu bạn không chuẩn bị dư dả tiền thì chuyến đi của bạn sẽ vô cùng khó khăn đó.

Du lịch Cô Tô chú ý thời tiết trước khi đi 1

Để nắm bắt được tình hình thời tiết, dịch vụ thuê xe 7 chỗ cho rằng ngoài việc cập nhật thông tin thời tiết mới nhất bằng cách theo dõi thời sự, báo đài thì tốt nhất ạn nên hỏi những người quen hoặc những người thân vừa đi du lịch tại đó về. Trong trường hợp không quen bất kỳ ai bạn hãy gọi điện trực tiếp đến các trung tâm du lịch, các khách sạn, nhà nghỉ tại Cô Tô để nắm bắt tình hình.

Đơn giản nhất các bạn hãy gọi đến cho chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất, bổ ích nhất về tình hình ngoài đảo để đảm bảo cho chuyến hành trình của bạn được thuận lợi tránh bị xảy ra những tai nạn bất đắc dĩ.

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?