Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Campuchia » Mách bạn một số địa điểm “selfie” tuyệt đẹp khi du lịch Campuchia

Mách bạn một số địa điểm “selfie” tuyệt đẹp khi du lịch Campuchia

Mục đích của bạn đi du lịch nước ngoài là gì? Ngoài việc tận hưởng không gian sống mới, tìm hiểu con người, văn hóa ẩm thực ở nơi đó thì việc lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cũng rất quan trọng cho chuyến du lịch. Hè 2016, nếu bạn có dự định đi du lịch Capuchia thì dịch vụ thuê xe 7 chỗ xin “rì-viu” cho bạn một vài địa điểm selfie cực đẹp tại mảnh đất xinh đẹp này.
Khu quần thể di tích đền đài của Angkor

Angkor được mệnh danh là thiên đường của Capuchia, không có một ngôn từ nào có thể diễn tả hết được vẻ đẹp của quần thể này. Ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày bạn cũng thấy Angkor đẹp.

Mách bạn một số địa điểm selfie tuyệt đẹp khi du lịch Campuchia 1

Nếu bạn không tin hãy cùng dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ cùng đồng hành với bạn trong hành trình thăm Angkor này. Những kiến trúc sư tử từ thế kỷ 18 do tay nghề tài hoa của những người thợ đã tạo dựng nên một quần thể kiến trúc vĩ đại với 600 công trình nằm rải rác trong một vùng rừng núi rậm rạp khoảng 45km2.

Tại đây dù mặc trang phục nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm cho mình một bức hình hoàn hảo. Tuy nhiên địa điểm được chụp nhiều nhất vẫn là Angkor Thom, Angkor Wat và đền Bayon…

Cung điện hoàng gia Campuchia

Đây được coi là gương mặt của đất nước này, nếu đến Phnom Pênh bạn bỏ qua địa điểm này thì quả là một điều vô cùng đáng tiếc. Được xây dựng từ thời vua Norodom dời đô vtừ Oudong về Phnom Penh.

Mách bạn một số địa điểm selfie tuyệt đẹp khi du lịch Campuchia 2

Cung điện là một tổ hợp các tòa nhà nơi sống của hoàng tộc. Du khách đến đây ngoài thăm quan kiến trúc thì có thể săn cho mình những tấm hình tuyệt đẹp với đàn chim bồ câu lớn. Hoàng hôn là thời điểm cung điện hoàng gia Campuchia đẹp nhất. Hãy tranh thủ thời gian để săn được bức ảnh hoàn hảo nhé.

Đảo Koh Rong mộng mơ

Nếu bạn là tín đồ của biển cả thì Koh Rong là một đia điểm vô cùng thú vị. Đây là một đảo nhỏ nằm trong vịnh Thái Lan, cách thành phố biển Shihanoukville 20km. Thiên nhiên ở hoàn đảo nhỏ này vẫn còn vô cùng hoang sơ. Chỉ mất 2 giờ đi tàu trên vùng biển lặng sóng bạn đã đến được nơi mình cần đến.

Mách bạn một số địa điểm selfie tuyệt đẹp khi du lịch Campuchia 3

Kog Rong là một thiên đường hoang sơ êm dịu với nước biển xanh ngắt, bầu trời dịu mát và con người thân thiện. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ chắc chắn rằng bạn sẽ chụp được những bức hình để đời tại hòn đảo nhỏ này.

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?