Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Malaysia - Singapore » Những trải nghiệm không thể bỏ quên khi đến Kuala Lumpur

Những trải nghiệm không thể bỏ quên khi đến Kuala Lumpur

Với những du khách khó nhất thì cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp hoàn mỹ, tinh tế của Kuala Lumpur. Nơi đây đã đốn tim du khách bởi những trải nghiệm lý thú đầy cảm hứng từ chính những điều bình dị nhất.
Sự giao thoa nhiều nền ẩm thực

Kuala Lumpur xứng đáng là thiên đường của đồ ăn. Nếu cùng dịch vụ thuê xe 29 chỗ đến đây, chắc hẳn bạn sẽ không thể cưỡng nổi hương vị thơm ngậy, ngon, giòn của những món ăn bản địa này.

Những trải nghiệm không thể bỏ quên khi đến Kuala Lumpur 1

Người Malaysiaa vốn được hình thành chủ yếu từ ba dân tộc chính là Trung Quốc, Ấn Độ, Mã Lai. Như vậy bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự giao thoa trong việc chế biến ẩm thực của người dân bản địa. Hãy thử một số món ở đây trong khả năng của bạn và bạn sẽ phải gật gù khen ngợi thiên đường ẩm thực ở đây.

Check-in tại tòa tháp đôi Petronas

Điểm thứ hai bạn và team của mình không nên bỏ qua khi đến Malaysia đó là tòa tháp đôi Petronas. Tòa tháp đôi này đẹp nhất khi mặt trời lặn bóng và những ánh đèn được bật lên. Không một du khách nào đến Kuala Lumpur có thể cưỡng nổi vẻ đẹp, sự hoành tráng của tòa tháp này.

Những trải nghiệm không thể bỏ quên khi đến Kuala Lumpur 2

Check-in bên dưới tòa tháp quả đúng là điều bạn nên làm khi đến đây. Vào ban ngày bạn có thể thấy tòa tháp đôi này không mấy ấn tượng, nhưng khi màn đêm buông xuống, nó sẽ khiến cho bạn hiểu được vì sao Kuala Lumpur được bình chọn là nơi đáng chụp hình lưu niệm nhất. Dịch vụ thuê xe 29 chỗ thấy rằng đây là điểm đến ấn tượng nhất trong chuyến viếng thăm Kuala Lumpur của bạn.

Ghé thăm nhà thờ hồi giáo và đi dạo quanh quảng trường Quảng trường Merdeka

Malaysia vốn là một đất nước hồi giáo vì vậy những nhà thờ hồi giáo là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến thăm đất nước này. Đi dạo trên các con phố bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhà thờ hồi giáo. Có một điều duy nhất bạn cần chú ý khi đến đây đó là tuân thủ quy định về trang phục và đừng nên vào những khu vực có biển cấm.

Những trải nghiệm không thể bỏ quên khi đến Kuala Lumpur 3

Thánh đường hồi giáo quốc gia Kuala Lumpur là một địa điểm du lịch được yêu thích nhất, việc đi dạo, tham quan những kiến trúc độc đáo của thánh đường sẽ khiến bạn được thỏa mãn.

Cùng với thánh đường hồi giáo, những công trình kiến trúc tuyệt diệu ở quảng trường Mederka cũng là điểm thú vị cho việc hít thở bầu không khí trong lành, đi dạo và săn ảnh của các bạn. Ở quảng trường này có một cột cờ lớn nhất thế giới, quảng trường được bao quanh bởi hệ thống kiến trúc độc đáo của nhiều nền văn hóa lớn trên thế giới. Đến đây bạn có thể được tận mắt sờ nắm vào từng tòa nhà đồ sộ này.

Xem nhanh

CHƯƠNG TRÌNH /SINGAPORE – BATAM ISLAND ( INDONESIA ) / 04 NGÀY – 3 ĐÊM

  CHƯƠNG TRÌNH SINGAPORE – BATAM ISLAND ( INDONESIA ) ( 04 NGÀY – 3 …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?