Home » Du lịch trong nước » Du lịch 1 ngày » Tour du lịch hành hương ý nghĩa trong dịp quốc khánh

Tour du lịch hành hương ý nghĩa trong dịp quốc khánh

Không cần đi xa, hãy dành 3 ngày nghỉ ngắn ngủi để thực hiện cuộc hành hương đến những địa điểm ý nghĩa trong nội thành Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các tuor du lịch hành hương, dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ sẽ đưa bạn đến tất cả những địa điểm lịch sử ý nghĩa trong nội thành Hà Nội để nhìn lại quá khứ hào hùng của dân tộc

Địa điểm đầu tiên bạn không thể bỏ qua trong cuộc hành hương tìm hiểu Hà Nội nghìn năm văn hiến đó chính là quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Đây là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, ngày 2/9/1945, sau sự toàn thắng của cuộc Cách mạng Tháng Tám.

Tour du lịch hành hương ý nghĩa trong dịp quốc khánh 1

Ở trung tâm của quảng trường Ba Đình là Lăng Bác – nơi đặt thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh để người dân cả nước và khách quốc tế có thể tới viếng thăm và bày tỏ sự tôn kính.

Tour du lịch hành hương ý nghĩa trong dịp quốc khánh 2

Nhà hát lớn là địa điểm dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ nghĩ bạn không nên bỏ lỡ. Không chỉ là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất Hà Nội, Nhà hát Lớn Hà Nội và quảng trường trước nhà hát là nơi diễn ra những sự kiện lịch sử trọng đại gắn liền với cuộc cách mạng giải phóng dân tộc. Vào các ngày 17 và 19/8/1945, các cuộc mít-tinh cách mạng quy mô lớn đã diễn ra, châm ngòi nổ cho cuộc tổng khởi nghĩa giành thắng lợi trên toàn Thủ đô, dẫn đến việc tuyên bố sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa sau đó.

Tour du lịch hành hương ý nghĩa trong dịp quốc khánh 3

Cột cờ Hà Nội, hay Văn Miếu quốc tử giám cũng là những địa điểm hành hương ý nghĩa nhất là với những bạn trẻ đam mê đèn sách đây sẽ là địa điểm tri ân sâu sắc đối với dân tộc và những bậc tiên bối đi trước.

Xem nhanh

Tour du lịch Lạng Sơn 1 ngày – Đền mẫu Đồng Đăng – Chợ Tân Thanh – Động Tam Thanh

TOUR DU LỊCH LẠNG SƠN 1 NGÀY HÀ NỘI – ĐỀN MẪU ĐỒNG ĐĂNG – …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?