Home » Du lịch » Tour du lịch Vĩnh Long sông nước miệt vườn

Tour du lịch Vĩnh Long sông nước miệt vườn

TOUR DU LỊCH VĨNH LONG SÔNG NƯỚC MIỆT VƯỜN

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện: thuyền đò

Giá tour trọn gói: 150.000đ/khách

 Tour du lịch Vĩnh Long miệt vườn

Nhắc đến Vĩnh Long là người ta nghĩ ngay tới miền đất trù phú, nơi được ví như “vựa trái cây” của miền Nam. Đây là điểm đến mang nhiều giá trị văn hóa đặc thù của sông nước miệt vườn. Cùng Netviet Travel trải nghiệm tour du lịch Vĩnh Long sông nước miệt vườn, du khách sẽ được thỏa chí ngao du và thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị đồng quê; sống cùng những con người Nam Bộ chất phác, hiền hòa.

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH VĨNH LONG SÔNG NƯỚC MIỆT VƯỜN:

Sáng: Quý khách có mặt tại bến tàu du lịch Cái Bè hoặc Vĩnh Long. Hướng dẫn viên của Netviet Travel đón quý khách lên thuyền bắt đầu tour miền Tây 1 ngày –  chuyến hành trình thú vị.

Trên tàu du lịch, quý khách sẽ được phục vụ dừa tươi, khăn lạnh.

Tour du lịch sông nước đẹp

Điểm đến đầu tiên của chuyến giang hành, tàu đưa quý khách dọc theo sông Mêkông đến chợ nổi Cái Bè với hàng trăm chiếc ghe đủ kiểu dáng từ mọi nẽo tụ về mua bán, đến thăm lò cốm, lò bánh tráng, lò kẹo dừa với món kẹo nóng cùng ly trà lài nghi ngút bên bờ Mêkông thơ mộng, xem qui trình nuôi ong lấy mật và thưởng thức trà mật ong.

Thuyền tiếp tục đưa khách vượt sông Mêkông sang cù lao An Bình và dừng lại điểm nhà xưa Nam Bộ – ngôi nhà gần trăm năm tuổi, được xây theo lối kiến trúc Pháp – Việt đặc trưng của kiểu nhà điền chủ thời xưa; với dìu đặt bổng trầm giai điệu đàn ca tài tử Nam Bộ… sẽ tạo cho du khách cái nhìn toàn diện và quá khứ và hiện tại của con người và vùng đất cù lao. (Nếu nước cạn, sẽ ghé điểm khác trên lộ trình).

Du lịch miệt vườn sông nước Việt Nam

Sau đó, quý khách rời thuyền, dành 15-20 phút để thư giãn bằng một trong các dịch vụ như: xuồng chèo, hoặc tản bộ dọc đường làng hay xe đạp để tận hưởng cảm giác khám phá thật sự thú vị.

Quay lại với thuyền, quý khách tới tham quan vườn ươm cây giống với nhiều giống cây ăn trái khác nhau và những kỹ thuật ươm giống đặc trưng, các chủng loại cây ăn trái nhiệt đới và một đĩa trái cây tươi cùng tách trà sẽ là mỹ vị khó quên.

Điểm dừng chân tham quan trước khi kết thúc chương trình là lò gạch gốm nung truyền thống – quý khách sẽ có dịp khám phá cách làm gạch-gốm truyền thống từ nguồn đất sét với kỹ thuật địa phương vô cùng độc đáo.

Tàu đưa quý khách trở về bến, quý khách lên xe kết thúc chương trình du lịch Vĩnh Long 1 ngày. Hướng dẫn viên của Netviet Travel chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.

Giá tour trọn gói: 150.000đ

Giá bao gồm:

  • Thuyền lớn, đò chèo
  • Trái cây, mật ong, dừa tươi
  • Vé tham quan nhà cổ
  • Bảo hiểm trên thuyền.

Dịch vụ không bao gồm:

  • Chi phí xe vận chuyển
  • Chi phí ăn uống
  • Các dịch vụ vui chơi giải trí ngoài chương trình.

Tìm hiểu thêm: Du lịch biển Thiên Cầm mùa hè năm 2015

Xem nhanh

Khám phá vẻ đẹp Hà Giang 3 ngày 2 đêm gói Free & easy giá siêu tiết kiệm 1.150.000/khách

                   HÀ NỘI – HÀ GIANG – …

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?