Home » Du lịch trong nước » Du lịch Tam Đảo » Tour du lịch Hà nội – Tây Thiên – Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hà nội – Tây Thiên – Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Đây là chương trình tour kết hợp tâm linh, lễ chùa Tây Thiên và nghỉ dưỡng ở Tam Đảo, khu du lịch có khí hậu ôn hòa cách Hà nội chỉ khoảng 70km. Khám phá tour du lịch Hà Nội – Tây Thiên – Tam Đảo 2 ngày 1 đêm cùng Netviet Travel.

Lịch trình tour:

Ngày 1: Hà Nội – Khu danh Thắng Tây Thiên

5h30: Xe và hướng dẫn đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi khu danh thắng Tây Thiên nằm trong hệ danh sơn Tam Đảo đã được Bộ VHTT công nhận là khu di tích lịch sử văn hoá và danh thắng cảnh tháng 8 -1991.

7h30: Đến khu danh thắng Tây Thiên. Quý khách thăm quan và lễ tại Chùa Đồng Cỏ, Chùa Tây Thiên, đền Thõng, đền Cả, suối Giải Oan, suối Trường Sinh, Thác Bạc…. 13h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Vạn Hoa.

Chiều: Quý khách lên xe đi thăm quanThiền Viện Trúc Lâm một trong những trường học dành cho các tăng ni phật tử ở nước ta. Thăm quan Lầu Trống, Lầu Chuông, lớp học…leo lên tầng cao nhất của Thiền Viện quý khách như được phóng tầm nhìn từ Thiên Đình xuống hạ giới một quang cảnh hiếm nơi nào có được.

17h00: Quý khách lên xe xuất phát đi Tam Đảo cách khu danh thắng Tây Thiên 10 Km. Có thể gọi Tam Đảo là miền biển mây, bởi vùng núi non này luôn ngập tràn mây trắng. Nói đến Tam Đảo là nói đến mây trắng. Và thấp thoáng giữa vùng trắng mờ ảo là ba ngọn núi nhô lên Bàn Thạch (1388m), Thiên Nhị (1375m) và Phù Nghĩa (1400m). 18h00: Đến khu nghỉ mát Tam Đảo quý khách nhận phòng nghỉ ngơi. 19h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng với đặc sản ngọn su su.

a6
Cảnh bao quát nhìn từ thiền viện Trúc lâm
truc lam
Trúc Lâm thiền viện
tt9
Lầu Trống

Tối quý khách tự do nghỉ ngơi, khám phá thị trấn Tam Đảo về đêm.

Ngày 2: Tam Đảo – Hà Nội

7h30: Sau khi ăn sáng, quý khách leo bộ lên 1 .400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Nhị, dưới chân ngọn tháp truyền hình cao hơn 100m, với cảm giác của một người vừa chinh phục đỉnh cao, hít một hơi căng dầy lồng ngực luồng không khí trong lành của Tam Đảo, bỗng thấy lòng mình thanh thản. Tất cả những ưu phiền, sầu não, những lo toan hàng ngày dường như đã bị dòng Thác Bạc gột rửa, trôi đến một nơi nào khác xa lắm, lòng người dịu mát, như vừa được uống một nguồn nước thanh khiết.

Thac-bac
Thác Bạc – Tam Đảo

12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

13h30: Quý khách tiếp tục leo gần 200 bậc đá đến đền bà chúa Thượng Ngàn. Ngôi đền là nơi lưu giữ một truyền thuyết đẹp

16h00: Đoàn xuất phát về Hà Nội. 18h00: Đến Hà Nội kết thúc chương trình tour Hà Nôi – Tây Thiên – Tam Đảo 2 ngày 1 đêm, hướng dẫn chia tay quý khách hẹn ngày gặp lại.

Gía áp dụng cho khách: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và thông báo giá ưu đãi nhất

GIÁ VÉ BAO GỒM

  • Xe ôtô vận chuyển đời mới
  • Các bữa ăn theo chương trình mức khá(100.000đ/khách).
  • Vé thắng cảnh thăm quan
  • Hướng dẫn viên suốt tuyến + điểm. – Bảo hiểm du lịch( Mức 10.000.000đ/khách).

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

  • Chi phí cá nhân.
  • Thuế VAT – Đồ uống Chú ý: – Giờ nhận và trả phòng KS: 12h00′. – Trẻ em: Dưới 06 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm // Từ 06 đến 10 tuổi tính 1/ 2 suất trọn gói (ngủ ghép với người lớn ) // Từ 11 tuổi trở lên tính một suất trọn gói.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

  • Trẻ em 1 – 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ); 6 – 11 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 12 tuổi trở lên: tính như người lớn.

Xem nhanh

Tour du lịch Cát Bà – Hạ Long – Cát Bà

Quý khách sẽ cực kỳ thích thú khi chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp của …

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?