Home » Cho thuê xe » Xe Hyundai County 29 chỗ thân dài – lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch giá rẻ

Xe Hyundai County 29 chỗ thân dài – lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch giá rẻ

Tháng 10 này là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến du lịch đến Mộc Châu, Đà Lạt, Mai Châu… để ngắm những mùa hoa nở rực rỡ. Thời điểm này, dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của khách hàng thuê xe 29 chỗ. Tuy nhiên để đảm bảo lượng xe đầy đủ phục vụ khách hàng chúng tôi chuẩn bị thêm dòng xe Hyundai 29 chỗ thân dài để phục vụ du khách.

Xe Hyundai County 29 chỗ thân dài – chiếc xe phù hợp với địa hình Việt Nam

Những địa điểm mà tháng 10 này du khách có nhu cầu đến hầu hết là những địa điểm có điều kiện địa hình khá khó khăn. Thường là địa hình cong co và khá vòng vèo. Chính vì vậy một chiếc xe chất lượng là chiếc xe có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng tốt nhất.

Qua nhiều lần khảo sát và đánh giá chất lượng xe, chúng tôi nhận thấy rằng đây là dòng xe du lịch rất phù hợp với địa hình Việt Nam. Trong quá trình đưa vào sử dụng dòng xe này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

xe-hyundai-county-29-cho-than-dai-lua-chon-hoan-hao-cho-chuyen-du-lich-gia-re

Nhiều khách hàng cho rằng họ ưng ý nhất ở dòng xe này chính chất lượng di chuyển vào nội thất xe. Nói về chất lượng xe thì không thể phủ nhận được tính năng ưu việt của xe đó là hệ thống giảm sóc vô cùng tuyệt với. Hệ thống này giúp cho xe giữ được cân bằng và không đảm bảo sự êm ái cho khách hàng. Với thiết kế mới nội thất xe được rộng, thoáng hơn với hai hàng ghế bên cạnh, hệ thống điều hòa nằm ở giữa giúp khách hàng nhận được nguồn không khí hài hòa. Ngoài ra ghế xe được thiết kế bằng da và có thể điều chỉnh được để phù hợp với cơ thể của mỗi người.

Giá thuê xe hợp lý, vừa túi tiền khách hàng

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội biết rằng ngoài chất lượng xe thì giá thuê xe là điều khách hàng quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn rằng giá thuê xe 29 chỗ nói riêng và các dòng xe khác nói chung đều được chúng tôi điều chỉnh cho phù hợp với từng mùa trong năm để đảm bảo tuyệt đối lợi ích của khách hàng.

xe-hyundai-county-29-cho-than-dai-lua-chon-hoan-hao-cho-chuyen-du-lich-gia-re

Với dòng xe 29 chỗ này chúng tôi cho thuê với gái vô cùng rẻ. Đặc biệt trong dịp cuối năm dòng xe này được ưu đãi rất nhiều. Chính vì vậy nếu khách hàng ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những chiếc xe chất lượng nhất. Hơn nữa, với dòng xe du lịch 29 chỗ chúng tôi cho thuê theo hai cách là xe tự lái và xe có người lái. Những xe có người lái đều được chúng tôi thuê những lái xe có kinh nghiệm lái xe đường dài lâu năm, yêu nghề và luôn tôn trọng khách hàng. Chính vì thế bạn không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ hãy cứ liên hệ với chúng tôi để nhận những chiếc xe đẳng cấp nhất nhé.

Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ khác:

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?