Home » Giới thiệu » Ý nghĩa logo NETVIET TRAVEL

Ý nghĩa logo NETVIET TRAVEL

 Màu xanh dương : Là màu của sự lãnh đạo, luôn đi đầu,đáng tin cậy, ổn định. Màu xanh dương cũng là màu chính hiển thị trên các dấu hiệu nhận diện của thưong hiệu NetViet Travel.

Ý nghĩa : NetViet Travel luôn luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình trở thành công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Mỗi hành trình du lịch của NetViet Travel luôn mang lại cho quý khách sự hài lòng, tin cậy .

Màu xanh thẩm : Ở con thuyền và chữ NetViet. Thể hiện sự chắc chắn, tin cậy, bền chặt.

Ý nghĩa: Với mỗi khách hàng của NetViet Travel , chúng tôi nỗ lực hết mình phục vụ quý khách với chất lượng cao nhất.Mỗi dịch vụ mà Công ty đem lại cho Quý khách hàng luôn là những dịch vụ đáng tin cậy nhất.

Chữ NetViet Travel: Chữ NetViet trông khỏe khoắn, chắc chắn., kết hợp với chữ Travel mềm mại .

Ý nghĩa: Những con người của NetViet Travel với kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu . Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Vòng tròn :

* Con người của NetViet Travel không ngừng đổi mới, sáng tạo,  tìm kiếm những giá trị mới cho khách hàng.

* Vươn ra ngoài tạo ra giá trị đột phá trong lĩnh vực du lịch, vận chuyển, khách sạn, nhà hàng, giải trí, truyền thông Hình cánh buồm của con thuyền: Triết lý con thuyền NetViet Travel  lớn mạnh, vượt qua mọi thử thách.

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?