Home » Du lịch trong nước » Du lịch Phú Quốc » Đến Hòn Một khám phá vùng đất bị lãng quên

Đến Hòn Một khám phá vùng đất bị lãng quên

Mỗi khi nhắc về Phú Quốc người ta thường nhớ đến những rặng san hô dài những bờ biển đẹp lung linh hay món đặc sản nổi tiếng. Nhưng ít người biết tới Hòn Một – một hòn đảo dường như chưa được khám phá nhiều và quên mất 2/3 diện tích Phú Quốc là rừng nguyên sinh. Hòn Một là một địa điểm như thế hoang sơ và cần các bạn đến khám phá.
Hòn Một bị lãng quên

Hòn Một là một xã nằm ở phía đông bắc đảo Phú Quốc. Chúng ta có được với Hòn Một đó là đi dọc tuyến đường Nguyễn Trung Trực Dương Đông – Bãi Thơm hoặc bắt đầu đi từ Hàm Ninh Dương, sau đó dọc theo tuyến đường ven biển của đất đỏ để đến được Hòn Một.

Trước đây, những du khách đầu tiên dịch vụ thuê xe 7 chỗ giới thiệu đến Hòn Một họ phải đi bộ đển đến được Hòn Một, nhưng hiện nay nếu muốn khám phá Hòn Một bạn có thể đi lại dễ dàng hơn vì giao thông đã thuận tiện hơn nhiều.

Đến Hòn Một khám phá vùng đất bị lãng quên 1

Tại sao chúng tôi nói Hòn Một là vùng đất cổ tích của Phú Quốc. Hòn Một một rất hoang sơ, nước biển rất nông bạn có thể thoải mái đi lại dễ dàng. Chỉ cần đi đến núi A bạn có thể phóng tầm mắt ra nhìn thấy biên giới lãnh thổ của nước ta với Campuchia, chỉ cách chúng ta 4 đến 5 hải lý.

Những ấn tượng đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi đến Hòn Một đó là vào buổi sáng hoa lá đua nhau mọc, ngập tràn màu xanh và mát mẻ hoàn toàn khác với những điểm du lịch khác. Hơn nữa ở đây không có khách sạn lớn bạn đến đây khám phá cần phải trở thành một dân phượt chính hiệu.

Biến mình thành dân phượt để khám phá Hòn Một

Như dịch vụ thuê xe 7 chỗ đã chia sẻ, Hòn Một không có những khách sạn những khu du lịch sinh thái lớn, Hòn Một chỉ có một con đường nhựa duy nhất. Bên cạnh đó được xây dựng những túp lều nhỏ để cắm trại, bạn có thể làm gì tùy thích mà không lo ảnh hưởng đến người khác.

Đến Hòn Một khám phá vùng đất bị lãng quên 2

Morning lãnh thổ biển vinh quang hoa bao phủ lối đi. Nước biển dâng cao Mường nhiều vì đây là nơi truyền thuyết nguồn gốc hoa màu tím tinh tế này. Trên hòn đảo này là một cây lâu năm giàu thực vật bóng mát với rừng xanh thành các hình dạng đẹp, tạo cảm giác bị mất đi trong một khu rừng thực sự.

Với thảm thực vật đa dạng, hòn Một ngày càng trở nên bí ẩn. Hòn Một chính là nơi giúp bạn xa lánh những nơi ồn ào náo nhiệt, bụi bặm. Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo máy ảnh nghệ thuật để săn những khoảnh khắc đẹp nhất ở hòn Một nhé.

Xem nhanh

PHÚ QUỐC – CÂU CÁ, NGẮM SAN HÔ

Nằm trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?