Home » Du lịch chủ đề » DU LỊCH DÃ NGOẠI TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

DU LỊCH DÃ NGOẠI TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

ĐIỂM ĐẾN TRONG CHƯƠNG TRÌNH:
– Flamingo Đại Lải Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư  xây dựng và phát triển với định hướng giữ gìn và bảo tồn môi trường sinh thái, gắn liền với chiến lược phát triển bền vững nhằm đào tạo nên những “Ngôi nhà mơ ước” trong quần thể kiến trúc cảnh quan thiên nhiên.
– Lấy biểu tượng hồng hạc, loài chim thanh cao tượng trưng cho sự may mắn, trường tồn, hạnh phúc.

– Flamingo Đại Lải Resort được xây dựng để trở thành một cộng đồng phồn thịnh, nơi gặp gỡ của những người thành đạt với khát vọng tìm cho mình và người thân một không gian nghỉ dưỡng yên bình nhằm tái tạo năng lượng cuộc sống.

– Nơi đây, đặc biệt còn là địa điểm hết sức thuận lợi cho việc tổ chức các chương trình teambuilding, hoạt động tập thể, cắm trại, dã ngoại.

Lịch trình chi tiết:
SÁNG: HÀ NỘI – ĐẠI LẢI
6h30: Xe và Hướng dẫn viên của Netviet Travel  có mặt tại điểm hẹn đón thầy cô và các em học sinh ra xe, điểm danh quân số.
09h30: Thầy cô và các em đến khu du lịch Hồ Đại Lải, Hướng dẫn viên đưa thầy cô và các em thăm quan núi Thằn Lằn nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh vùng lòng hồ, tham quan và tắm hồ Đại Lải, tận hưởng không khí và không gian mát mẻ của khu du lịch Đại Lải, thầy cô và các em tự do đi thuyền nan, ca nô dạo quanh lòng hồ, chơi các trò chơi tại khu du lịch.
11h30: Ăn trưa tự túc, nghỉ ngơi.
CHIỀU: HỒ ĐẠI LẢI – HÀ NỘI
13h30: Hướng dẫn viên đưa thầy cô và các em tham quan Đảo Chim, Rừng Ngọc Thanh.
15h00: Hướng dẫn viên tổ chức một số trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao, đập niêu đất…Kết thúc trò chơi, tập thể và cá nhân thắng cuộc được nhận quà lưu niệm của Netviet Travel, nghỉ ngơi thư giãn hoặc mua sắm quà lưu niệm.
16h30: Xe đưa thầy cô và các em trở về điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến du lịch. Chia tay và hẹn gặp lại thầy cô và các em.

Xem nhanh

Du lịch cho Học Sinh Tiểu Học, Trung học cơ sở, THPT – Tour 1/2 ngày

CT01: 1/2 ngày Lăng  Bác – Bảo tàng Hồ Chí Minh – Thành  cổ 8h00:  …

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?