Home » Du Lịch Hà Giang » Hà Giang mùa hoa Tam Giác Mạch

Hà Giang mùa hoa Tam Giác Mạch

Hà Giang mùa hoa Tam Giác Mạch

HÀ GIANG – QUẢN BẠ – ĐỒNG VĂN – MÈO MẠC

Chương trình: 3 ngày 2 đêm / Phương tiện: Ô tô

Khởi hành thứ 6 hàng tuần

Cao nguyên đá Đồng Văn nằm ở độ cao trung bình 1.000 – 1.600m so với mực nước biển, trên diện tích gần 2.356km² trải dài qua địa bàn 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn của tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những vùng đá vôi đặc biệt của cả nước, chứa đựng những dấu ấn tiêu biểu về lịch sử phát triển của vỏ trái đất. Đồng Văn có tới 80% diện lộ đá vôi, được tạo thành từ những điều kiện môi trường và giai đoạn phát triển rất khác nhau kéo dài hàng trăm triệu năm.

NGÀY 1: HÀ NỘI – HÀ GIANG – QUẢN BẠ – YÊN MINH (ĂN TRƯA, TỐI)

  • 06h00: Xe và HDV  đón khách tại Nhà hát Lớn Hà Nội khởi hành đi Hà Giang.
  • 12h00: Ăn trưa tại Hà Giang, nghỉ ngơi.
  • 13h30: Đoàn tiếp tục lên xe đi Yên Minh. Trên đường đi Quý khách được thăm quan Cổng Trời Quản BạNúi đôi Quản Bạ (Núi đôi Cô Tiên).
  • 17h00: Đến Thị trấn Yên Minh, Quý khách nhận phòng khách sạn, ăn tối, nghỉ đêm tại Khách sạn tại Yên Minh. Buổi tối, Quý khách có thể tự do thưởng thức những món ẩm thực đặc trưng của địa phương như Thắng cố, Mèn mén, cháo Ấu Tẩu sẽ đem đến cho du khách cảm nhận mới mẻ và thú vị.
congtroiquangbahagiang
Cổng trời Quảng Bạ. Đứng tại Cổng trời Quản Bạ, có thể quan sát được cánh đồng của Quản Bạ, Quyết Tiến, Thái An, Đông Hà,
62787_1344681546
Núi đôi – Hà Giang. Một điểm đến hấp dẫn trong các Tour Du Lịch Hà Giang. Đó là hai quả núi trông như hai trái đào tiên

 

NGÀY 2: YÊN MINH – ĐỒNG VĂN – LŨNG CÚ  (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

  • Sáng: Quý khách ăn sáng. Trả phòng khách sạn và lên xe khởi hành đi Đồng Văn. Trên đường đi, Quý khách chiêm ngưỡng những cảnh đẹp kỳ thú của Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn và bản Sủng Là – nơi được sử dụng để quay bộ phim nhựa “Chuyện của Pao“. Tiếp tục thăm Khu di tích nhà vua mèo Vương Chính Đức – đây là dòng họ giàu có và uy quyền nhất của Châu Đồng Văn đầu thế kỷ 20 và thăm Cột Cờ Lũng Cũ, điểm có vĩ độ cao nhất của nước ta.
  •  Đến thị trấn Đồng Văn, hướng dẫn viên đưa Quý khách đi thăm quan một vòng phố Cổ Đồng Văn, ngồi nhâm nhi ly cafe phố Cổ (tự túc) sau đó ăn trưa tại nhà hàng
  •  Nghỉ đêm tại Đồng Văn
da12d3507bb7817d177d8d15f24e2a59
Đồi hoa Tam Giác Mạch Nở Rộ
ha-giang-mua-hoa-tam-giac-mach

 

NGÀY 3: MÃ PÌ LÈNG – HÀ GIANG – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

Sáng : Đoàn trả phòng khách sạn, ăn sáng.  Quý khách lên xe đi Mèo Vạc, trên đường Quý khách được đi qua con đường đèo Mã Pì Lèng đẹp nhất Đông Nam Á mang tênCon đường Hạnh phúc. được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của hẻm vực Mã Pì Lèng sâu 800m và bên dưới là dòng sông Nho Quế trong xanh – nơi bị chia cắt về địa hình sâu nhất của Việt Nam.

Quý khách lên chinh phục một trong “Tứ Đại Đỉnh Đèo”  ffnổi tiếng nhất của Việt Nam-Đèo Mã Pí Lèng, có độ cao 2000m so với mực nước biển với những khúc cua tay áo quanh co,… đem lại cho quí khách những trải nghiệm vô cùng thú vị. Vượt qua 20km đường đèo, đoàn dừng chân chụp ảnh bên đường về lại TP Hà Giang.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại TP Hà Giang.

Chiều: Tiếp tục hành trình về lại Hà Nội. Về đến Hà Nội HDV chia tay quý khách.

Xem nhanh

NVMB07 HÀ NỘI – HÀ GIANG – HẠ LONG

Khám phá những vùng đất mới, đem cảnh  đẹp Việt Nam đến với con người …

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?