Home » Du lịch trong nước » Du lịch Ninh Bình » Du lịch Ninh Bình, tìm hiểu địa điểm đóng nhiều bộ phim nổi tiếng

Du lịch Ninh Bình, tìm hiểu địa điểm đóng nhiều bộ phim nổi tiếng

Có lẽ nhiều người chỉ biết đến Ninh Bình là địa điểm du lịch văn hóa tâm linh, nhưng ít ai biết được, Ninh Bình còn là mảnh đất nhận được nhiều ưu ái của giới điện ảnh, hàng loạt bộ phim đình đám được ra đời từ mảnh đất này.

Phim “Tấm Cám chuyện chưa kể”

Chắc khách hàng của dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội – Ninh Bình đã biết đến bộ phim đình đám Tấm Cám chuyện chưa kể gây mưa bão ở thời gian đây đã từng được quay ở Ninh Bình. Nghe hấp dẫn như vậy liệu bạn có muốn đến Ninh Bình khám phá xem địa điểm đó như thế nào không?

du-lich-ninh-binh-tim-hieu-dia-diem-dong-nhieu-bo-phim-noi-tieng-1

Với nội dung về dân gian nên đoàn làm phim đã lựa chọn Ninh Binh là địa điểm quay hình. Địa điểm được đoàn làm phim lựa chọn ở Ninh Bình đó là cố đô Hoa Lư, chù Bái Đính để quay những cảnh hoàng tráng, ngoài ra để có những cảnh đồng lúa hữu tình, Tấm Cám chuyện chưa kể còn được quay ở hang Múa và khu sinh thái Tràng An. Khi xem những hình ảnh trên phim khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Để du khách có thể tận mắt chứng khung cảnh thật này chúng tôi thường xuyên tổ chức những tour du dịch Hà Nội – Ninh Bình.

Kong: Skull Island

Kong: Skull Island – bộ phim đình đám Hollywood cũng từng được quay tại Ninh Bình. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rể Hà Nội – Ninh Bình đã từng dẫn du khách đi đúng vào thời điểm quay bộ phim, ai cũng không khỏi kinh ngạc về vẻ đẹp cổ cố đô cổ khi lên phim. Sau khi quay tại Mỹ và Úc đoàn làm phim đã bay sang Việt Nam để quay tại Ninh Bình.

du-lich-ninh-binh-tim-hieu-dia-diem-dong-nhieu-bo-phim-noi-tieng-2

Chính nhờ việc quay phim này mà hình ảnh du lịch của Ninh Bình được tăng cao, hình ảnh du lịch Việt Nam được cả thế giới biết đến.

Bạn đã từng đến Ninh Bình, có thể bạn chưa đến Ninh Bình, vậy dịp cuối năm này hãy tranh thủ thực hiện chuyến đi về mảnh đất lịch sử hào hùng này. Dịch vụ thuê xe của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?