Home » Event & Teambuilding » Lập kế hoạch để Tổ chức sự kiện chạy Roadshow thành công

Lập kế hoạch để Tổ chức sự kiện chạy Roadshow thành công

Roadshow (biểu diễn lưu động) là một trong những xu hướng quảng cáo đang được người làm marketing sử dụng phổ biến hiện nay giúp doanh nghiệp tiếp thị, quảng bá cho sản phẩm,  hình ảnh của doanh nghiệp đó tới đối tượng khách hàng mới hoặc tăng doanh số bán hàng tại các thị trường hiện có.

 Những ưu điểm nổi bật của tổ chức chạy roadshow có thể kể đến 

✅ Tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty

✅ Mang chính xác thông điệp của sản phẩm, thông điệp của chương trình tới mọi người

✅ Đem lại hiệu quả kinh tế hơn so với các chương trình quảng cáo khác,…

Lên kế hoạch kế hoạch
Bắt đầu cho bất kì việc gì thì chiến lược luôn là điều trước tiên nên thực hiện, để có một tổ chức chạy roadshow chiến thắng thì các bạn buộc phải có một sách lược thật chi tiết. Những vấn đề mà kế hoạch sự kiện của chúng ta bắt buộc có như: mục tiêu của sách lược chạy roadshow là gì? Thời gian, địa điểm tổ chức, nhân sự, phương tiện để thực hiện chạy roadshow, song song đó các chúng ta cũng nên có một lịch trình chạy roadshow chi tiết cho những tuyến đường ta sẽ thực hiện. Đừng quên những phương án dự phòng về vấn đề nhân sự hoặc phương tiện khi có sự cố.

Phương tiện
✅ Để tổ chức một chạy roadshow thì phương tiện là một trong những vấn đề hàng đầu mà các chúng ta cần lưu ý. Có thể nói phương tiện để thực hiện chạy roadshow là vô cùng đa dạng nhưng phổ biến nhất là xe đạp, xe đạp đôi hoặc các loại xe máy như SH, Vespa, PCX… hoặc những dòng xe khác như xe bus, xe jeep… Những phương tiện này có thể được thuê từ các công ty tổ chức sự kiện hoặc các bạn có thể tuyển nhân sự có những phương tiện này.
✅ Một điều chú ý với phương tiện để roadshow là xe nên bắt buộc được trang trí sao cho thích hợp với thương hiệu, với hình ảnh, màu sắc của thương hiệu hoặc SP & DV dịch vụ. Để tăng sự thu hút với công chúng các ta có thể trang trí thêm bằng cờ hoặc banner…
Đội ngũ nhân sự roadshow
✅ Đối với một lễ roadshow thành tựu thì không thể không kể tới yếu tố nhân sự, các nhân sự khi nhập cuộc chạy roadshow không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình mà còn nên có sự cần cù và siêng năng, không ngại nắng mưa. Các ta có thể thuê PGs cùng PBs hoặc cân nhắc những phương án khác tùy vào kinh phí cho phép của mình.

Vẽ tuyến đường
Một yếu tố khác giúp góp phần thành tích khi tổ chức chạy roadshow chính là việc hoạch định tuyến đường chạy roadshow. chúng ta phải phảo khảo sát cũng như đi tiện trạm trước để chọn lựa những tuyến đường thật sự phù hợp, cũng như tránh những sự cố như đường đông, đường đang sửa chữa… Những tuyến đường hiệu quả nhất thường là những tuyến đường rộng rãi, có view đẹp, có khách hàng mục đích mà các doanh nghiệp các ta nghĩ đến để đoàn có thể dừng lại phát tờ rơi, chụp ảnh…

Xin giấy phép
Việc sau cùng nên làm chính là thực hiện xin giấy phép chạy roadshow từ các cơ quan chức năng. Cũng như chủ quảng của những khu vực mà chúng ta sẽ dừng lại để chụp ảnh hoặc phát tờ rơi… Điều này sẽ giúp việc tổ chức tổ chức chạy roadshow của bạn chiến thắng và không gặp cần những rắc rối không quan trọng.
_______________________
Tel/Fax : 02463.289.845
Email : sales@dulichnetviet.net
Du lịch : 0126 6121 368
Đặt xe : 0915.647.111/091670 8483
Tổng đài hỗ trợ : 093456 1615
GP LHQT: 01-616/TCDL – GP LHQT
VPGD: P303, Tầng 3 Tòa Nhà 18T1, Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

Xem nhanh

CHUẨN BỊ ĐỂ TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ THÀNH CÔNG

Đối với văn hóa của người phương Đông thì tổ chức lễ khởi công, động thổ đóng …

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?