Home » Góc báo chí » Mời các đơn vị ghép khách tour sầm sơn. Khởi hàng tuần trên báo Báo 24 giờ.

Mời các đơn vị ghép khách tour sầm sơn. Khởi hàng tuần trên báo Báo 24 giờ.

Người ta nói biển miền Trung đẹp với làn nước trong xanh và những dải cát trắng phau, nhưng để có kỳ nghỉ hè thú vị thì du lịch  Sầm Sơn vẫn là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều du khách.

 Đơn giản, về mặt địa lý, Sầm Sơn chỉ cách Hà Nội 160 km và điều đặc biệt thú vị là biển có sóng. Phong cảnh có đẹp đến mấy mà đi tắm biển không có sóng thật chẳng thú vị chút nào. Hãy tưởng tượng trong một chiều hè oi bức được thả mình vào làn nước trong xanh với những con sóng nhấp nhô tung bọt trắng? Về điểm này theo đánh giá Sầm Sơn là một trong những bãi biển có sóng đẹp nhất, đã thế nồng độ múôi trong nước biển không cao, nên du khách không sợ bị làn da cháy sạn vì nắng.

Không chỉ phong cảnh đẹp, biển trong xanh với những cánh sóng nhấp nhô, mấy năm qua chính quyền thị xã Sầm Sơn đã tiến hành đầu tư hạ tầng cơ sở khiến các dịch vụ sinh hoạt nơi đây ngày càng tiện ích: Với phương châm: Rẻ, thoải mái và hài lòng du khách các khách sạn, nhà nghỉ nơi đây đều phải ký cam kết với chính quyền không được tăng giá tuỳ tiện và phải đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như cung cách phục vụ.

bai-bien-sam-son(4)
Bãi biển sầm sơn luôn đông nghịt người tắm

 

Hè đã đến, không phải cá nhân, cơ quan nào cũng có thời gian nghỉ lâu để đi du lịch dài ngày, nên hầu hết chọn phương án đi gần, trong đó Sầm Sơn với núi Trường Lệ, hòn Trống Mái, đền Ðộc Cước, đền Cô Tiên… vẫn là địa điểm để du khách lựa chọn. Và để đảm bảo cho du khách có kỳ nghỉ hè thú vị, bắt đầu từ 1.5 Trung tâm lữ hành quốc tế Netviet Travel đã chính thức mở Tour du lịch trọn gói cho các cơ quan, đơn vị có nhu cầu. Trong đó, có cả hình thức tổ chức tour cho các du khách đơn lẻ nhằm mục đích kết nối bạn bè bên biển trong xanh. Với thâm niên hoạt động lâu năm nên Netviettravel đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với tất cả các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng lớn nhỏ nên dễ dàng đặt chỗ bất kỳ lúc nào. Giá cả lại phải chẳng, chỉ cần 1.530.000 đồng/khách, quý vị đã được tận hưởng kỳ du lịch hè Sầm Sơn trong vòng 3 ngày 2 đêm. Nếu cơ quan nào có số lượng người đông sẽ được giảm giá. Để biết thêm chi tiết, quý vị có thể truy cập Website các tour du lịch sầm sơn:

Theo báo 24h

Xem nhanh

KHÁM PHÁ MIỀN BẮC VỚI CƠ HỘI MUA TOUR GIẢM GIÁ CUỐI CÙNG TRONG NĂM CÙNG NETVIET TRAVEL

Trong những ngày cuối năm, Miền Bắc chuyển mình trong tiết trời se lạnh. Cái …

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?