Home » Góc báo chí » SÔI ĐỘNG VỚI NHỮNG CHÙM TOUR TẾT SIÊU KHUYẾN MÃI

SÔI ĐỘNG VỚI NHỮNG CHÙM TOUR TẾT SIÊU KHUYẾN MÃI

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Âm lịch – kì nghỉ Tết dài ngày và quan trọng nhất của Việt Nam. Năm nay, dịp nghỉ Tết này có lẽ sẽ dài hơn mọi năm, người dân có được những ngày nghỉ trọn vẹn hơn, hứa hẹn sự thúc đẩy thị trường du lịch sôi động hơn nữa. Lượng khách du lịch đến với Netviet Travel ngày càng tăng. Ước tính, tổng lượng khách đi tour du lịch năm nay tăng 20% so với năm ngoái. Dịp Tết Âm lịch chính là dịp sôi động với những chùm tour khuyến mãi đặc biệt lớn nhất trong năm

doi che 6
Du lịch Mộc Châu – ngắm đồi chè

Tại thị trường du lịch trong nước, du khách tập trung vào những tour du lịch 3 – 4 ngày hay có thể dài hơn thế. Sapa, Mộc Châu, Hà Giang, Nha Trang hay Đà Nẵng đều là những điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Theo nhận định của ông Nguyễn Xuân Tùng, du khách miền Bắc có tâm lí đi tránh rét, sẽ lựa chọn những điểm thăm quan có khí hậu ấm áp, còn du khách Miền Nam lại muốn trải nghiệm cái lạnh của miền Bắc. Tour Mộc Châu ( 2 ngày) giá chỉ còn 1.090.000 VNĐ, Sapa ( 2 ngày) 2.599.000 VNĐ, Hà Giang ( 3 ngày) 2.350.000 VNĐ là những thị trường nổi bật của Netviet Travel tại thị trường Miền Bắc. Nhiều gia đình có xu hướng chọn Sapa là đểm nghỉ dưỡng cuối tuần hay chọn những tour dài ngày như Sapa – Hạ Long hay Mộc Châu – Hà Giang cho chuyến du lịch của gia đình mình.

Sapa mua tuyet trang 3
Lên Sapa – săn tuyết trắng

Với khối du lịch nước ngoài, khách hàng của Netviet Travel ưu tiên những chùm tour ngắn ngày, thời gian dao động từ 4 – 7 ngày. Các tour du lịch thu hút đông đảo khách du lịch bao gồm Thái Lan, Singapore, Campuchia, Hàn Quốc, Nhật Bản. Vì đây là một trong những đợt cao điểm du lịch trong năm, nên Netviet Travel luôn chú trọng vào những chùm tour trong dịp Tết Âm lịch này. Đây sẽ là những tour có chi phí tiết kiệm nhất. Thái Lan ( 5 ngày) với giá ưu đãi chỉ còn 5.500.000 VNĐ , hay tour du lịch Nhật Bản với giá chỉ còn 38.700.000 VNĐ, Hàn Quốc là 23.600.000 VNĐ. Nếu du khách muốn đi du lịch nước ngoài thì có lẽ đây sẽ là những địa điểm du lịch lí thú.

tham-gia-du-lich-thai-lan-gia-re
Du lịch Thái Lan giá rẻ

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Netviet Travel tận hưởng một kì nghỉ Tết với nhưỡng chùm tour khuyến mãi chỉ có một lần trong năm.

Tham khảo một số chùm tour cùng Netviet Travel

Tour nội địa

Tour quốc tế

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?