Home » Tư vấn du lịch » Hướng dẫn nạp tiền vào ví Netviet Travel

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Netviet Travel

Khi bạn mua sắm ở bất cứ trang thương mại điện tử nào, bạn đều sẽ được yêu cầu liên kết tới ví điện tử để tiện lợi cho quá trình thanh toán online, bên cạnh việc lựa chọn trả tiền sau khi nhận hàng. Netviet Travel cũng vậy.

Website của Netviet Travel thiết lập nhiều lựa chọn mua hàng cho khách hàng. Để khách hàng tiện lợi trong việc thanh toán nhanh chóng và áp dụng mã giảm giá dễ dàng, chúng tôi đã cài đặt thêm mục ví tiền.

Để có thể nạp tiền vào ví và tiến hành mua sắm, người dùng sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website Netviet Travel, đăng nhập vào tài khoản của bạn theo email và mật khẩu đã được cung cấp

Bước 2: Chọn Thông tin tài khoản nằm trong mục Tài Khoản

Bước 3: Sau khi lựa chọn mục Thông tin tài khoản, màn hình sẽ hiển thị những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn. Sau đó, hãy lựa chọn mục Ví Tiền

Bước 4: Chọn mục Nạp Tiền hiển thị phía bên trái màn hình, nằm trong danh mục My Wallet để tiến hành nạp tiền vào ví

Bước 5: Nhập số tiền cần nạp, tối thiếu là 300.000 vnđ

Bước 6: Thanh toán. Ở bước này, bạn sẽ cần thực hiện hai công việc: Xác nhận lại thông tin thanh toán và lựa chọn hình thức thanh toán. 

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy thực hiện các bước giao dịch với tài khoản ngân hàng số 19036530352019, ngân hàng TECHCOMBANK, chủ tài khoản NGUYEN XUAN TUNG như trong hiển thị bên dưới. Tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi tài khoản của công ty được cộng tiền. Quá trình này thông thường sẽ mất khoảng vài phút. (Lưu ý: KHÔNG thực hiện giao dịch với bất cứ STK nào ngoài STK được hiển thị ở màn hình để tránh rủi ro)

 Thanh toán bằng hình thức trả tiền mặt: Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty và thanh toán bằng tiền mặt. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đơn hàng cho bạn.

– Thanh toán bằng PayPal: Hình thức này sử dụng cho khách hàng không có tài khoản ngân hàng nội địa. Đối với thanh toán bằng PayPal, thông thường khách sẽ mất phí quản lý 7%, và tỷ giá USD/VNĐ = 23900.

Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán, bạn hãy nhấn Đặt hàng. Nhớ tích vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản và điều kiện của website trước nhé. Công ty sẽ gửi cho bạn email xác nhận để bạn tiến hành thanh toán đơn hàng.

Như vậy, đến bước này cơ bản đã xong quá trình nạp tiền vào ví. Với mỗi khách hàng mới, khi tạo tài khoản sẽ được tặng 30.000VNĐ vào ví. Bây giờ, bạn hãy tham quan website của chúng tôi và tiến hành lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ nhé.

Đối với ví tiền trên website của Netviet Travel, bạn có thể thực hiện các sao kê giao dịch, liên quan đến sự biến động của số dư qua mục Sao Kê có giao diện như sau:

Ví tiền trên website của Netviet Travel sẽ giúp bạn mua sắm nhanh hơn, gọn hơn, tiện hơn, tại bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, ưu điểm của việc sử dụng ví tiền chính là bạn có thể thường xuyên theo dõi những biến động và những giao dịch mà bạn đã thực hiện với chúng tôi một cách dễ dàng và rõ ràng.

Đi du lịch chưa bao giờ dễ đến như vậy. Hãy truy cập Netviet Travel ngay thôi!

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?