Home » Du lịch trong nước » Du lịch Hạ Long » Những lưu ý để có chuyến đi du lịch Hạ Long hoàn hảo

Những lưu ý để có chuyến đi du lịch Hạ Long hoàn hảo

Thành phố biển Hạ Long có lẽ là địa điểm du lịch hút khách nhất nhì mùa hè 2016. Bạn đang rất hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi Hạ Long sắp tới. Nhưng vẫn còn một số điều băn khoăn, chính vì vậy du khách đi du lịch Hạ Long cần có một số kinh nghiệm và lưu ý nhỏ sau:

Tháng 7 – tháng của du lịch biển

VNC – dịch vụ thuê xe 16 chỗ cho rằng tháng 7, 8 là thời điểm đi du lịch Hạ Long thú vị nhất. Được xếp hạng di sản thế giới, Vịnh Hạ Long là một phần của vịnh bắc bộ với thời tiết 4 mùa rõ ràng.

Những lưu ý để có chuyến đi du lịch Hạ Long hoàn hảo 1

Chính sự phân mùa rõ rệt này khiến Hạ Long thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Tháng 7, 8 là thời điểm Hạ Long đón lượt khách đông nhất trong năm, nhiều người đi du lịch nghỉ ngơi cũng có nhiều người chọn đến Hạ Long để trốn nắng. Vào những tháng này, thiên nhiên ban tặng cho Hạ Long một bầu trời trong xanh kết hợp với cảnh trí khiến Hạ Long trở thành một bức tranh thủy mặc khổng lồ vô cùng sống động.

Khoảng thời gian này thời tiết khá mát mẻ, không quá nóng thuận lợi cho việc tắm biển cũng như tham quan. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ khuyên bạn không nên đi du lịch Hạ Long vào tháng 9 bởi vì thời điểm này thường xuất hiện nhiều gió lốc và bão, mùa đông thường có nhiều sương mù và lạnh.

Ba cách di chuyển đến Hạ Long thuận lợi

Du khách ở Hà Nội có nhiều cách để đến Hạ Long du lịch. Với những người thích đi phượt họ thường lựa chọn đi bằng xe máy vì có thể ngắm được cảnh quan ven đường. Nhưng ngoài đi bằng xe máy, dịch vục thuê xe 16 chỗ còn sẵn sàng cung cấp đến bạn những chiếc ô tô chất lượng nhất để đến được Hạ Long.
Những lưu ý để có chuyến đi du lịch Hạ Long hoàn hảo 2

Tàu hỏa là một phương tiện nhiều người muốn đi mặc dù có hơi lâu một chút. Tàu hỏa từ Hà Nội đến Hạ Long bạn có thể lựa chọn tàu tốc hành được khởi hành từ Gia Lâm, chỉ mất khoảng 5 tiếng đồng hồ để đến Hạ Long với 100.000 đồng.
Nếu bạn là khách du lịch ở TP. Hồ Chí Minh, có thể đi tàu hỏa đến thẳng Hạ Long. Tuy nhiên với những người thích nhanh có thể sử dụng cách đi máy bay từ Hồ Chí Minh đến Hải Phòng và đón một chuyến ô tô đi Hạ Long.

Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê xe 16 chố thấy rằng, bạn nên đi ô tô để thời gian được rút ngắn cho di chuyển để có nhiều thời gian tắm biển, thăm thú cảnh quan Hạ Long.

Chúng tôi – VNC rất hy vọng sẽ được trở thành người đồng hành cùng các bạn trong chuyến du lịch thăm từ Hạ Long trong mùa hè này.

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?