Home » Cho thuê xe » Cho thuê xe Hyundai 29 chỗ thân dài phục vụ du lịch dịp cuối năm

Cho thuê xe Hyundai 29 chỗ thân dài phục vụ du lịch dịp cuối năm

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe giá rẻ, dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội biết rằng cuối năm là thời điểm du khách rất cần xe phục vụ du lịch, cưới hỏi… Chính vì vậy để đảm bảo cung ứng xe kịp thời cho khách hàng chúng tôi cung cấp đến khách hàng dòng xe hyundai 29 chỗ thân dài mới nhất với tiện ích hiện đại nhất.

Dòng xe tuyệt vời cho những chuyến đi xa

Như bạn cũng biết, địa hình Việt Nam là một trong những dạng địa hình phức tạp nhất thế giới. Chúng ta có cả đồi núi và đồng bằng. Chính vì vậy trong quá trình lựa chọn xe để cung cấp đến khách hàng chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ càng các dòng xe phù hợp với địa hình Việt Nam để khách hàng được thoải mái nhất trong các chuyến đi.

cho-thue-xe-hyundai-29-cho-than-dai-phuc-vu-du-lich-dip-cuoi-nam

Là dòng xen du lịch được ưa chuộng Hyundai 29 chỗ là chiếc xe bền, đẹp và thời thượng. Năm bắt được các tính năng vượt trội về bộ giảm sóc, khung xe, độ khỏe của động cơ có thể đi lại trên các địa hình phức tạp của nước ta nên chúng tôi đã quyết định lựa chọn dòng xe này đến tung ra thị trường, cung cấp cho du khách có nhu cầu.

Chúng tôi tin tưởng rằng Hyundai 29 chỗ thân dài sẽ mang đến nhiều tiện ích, độ êm ái cho khách hàng trong mỗi chuyến đi xa. Để chuyến xe được an toàn tuyệt đối chúng tôi còn gửi đến khách hàng những người lái xe giàu kinh nghiệm, có lương tâm với nghề và am hiểu nhiều dạng địa hình Việt Nam.

Chiếc xe với thiết kế tinh tế

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội, lựa chọn xe không chỉ nhìn vào phần chất lượng mà còn đánh giá xe từ hình thứ bên ngoài. Chúng ta, ai cũng muốn được đi trên chiếc xe chất lượng nhưng đồng thời phải đảm bảo đẹp và sạch sẽ. Chính vì vậy, chúng tôi cho rằng dòng xe Hyundai 29 chỗ có thể đáp ứng được điều đó.

Với thiết kế 29 chỗ ngồi, xe đảm bảo cho khách hàng có thể thoải mái ngồi và xê dịch. Xe được thiết kế một cửa chính bên hồng phải và rất nhiều cửa kính hai bên thân xe để khách hàng có thể tham quan ngắm cảnh trong quá trình di chuyển. Với thiết kế khung xe cao, bộ giảm sóc hiện đại, dòng xe này mang đến cho khách hàng một chuyến đi an tâm trên các cung đường đèo nhiều ổ gà ổ trâu mà chúng ta khó tránh khỏi.

cho-thue-xe-hyundai-29-cho-than-dai-phuc-vu-du-lich-dip-cuoi-nam

Một điều quan trọng mà không thể không nhắc tới đó chính là những tiện nghi của xe. Xe được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ nhập khẩu Hàn Quốc. – Rèm che nắng. Cửa lên xuống điều khiển bằng hơi. Hệ thống Camera lùi; 01 LCD 32 inches; Ổ cứng + DVD + M-Player…; 01 Tủ nóng – lạnh Mini; Kính chiếu hậu chỉnh điện có hệ thống xông kính… giúp khách hàng thoải mái nhất khi ngồi trên xe.

Hơn nữa xe được phun sơn nhiều màu hấp dẫn, phù hợp với các chuyến đi. Nếu dịp cuối năm này bạn có nhu cầu đặt xe cho gia đình, công ty hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những chiếc xe du lịch mới nhất, hiện địa nhất.

Xem nhanh

Cho thuê xe 29 chỗ dòng fuso mercedes 2016 mới nhất, giá rẻ nhất

Có lẽ dòng xe 29 chỗ fuso mercedes 2016 còn khá mới lạ với thị …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?