Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Châu Âu » Tín đồ của tour du lịch châu Âu đừng bỏ qua những địa điểm này nhé

Tín đồ của tour du lịch châu Âu đừng bỏ qua những địa điểm này nhé

Nếu bạn là tín đồ của vùng đất châu Âu thì chắc hẳn tháp Eiffel, tượng Nữ thần tự do, Khách sạn Las Vegas, đấu trường La Mã… là những địa điểm chắc chắn không thể bỏ qua. Vậy bạn đã đến được bao nhiêu địa điểm trong chuyến du lịch châu Âu của mình rồi? Hôm nay, dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá ưu đãi sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa đểm sau:

Đấu trường La Mã

Roma là một thành phố cổ với đấu trường La Mã cổ đại được nhiều người biết đến. Đâu trường này được xây dựng dưới thời kỳ cai trị của Hoàng đế Vespasian, đấu trường La Mã mất 8 năm mới có thể xây dựng hoàn tất, và có sức chứa 50.000 người trong thời kỳ đầu.

Đấu trường này còn được biết đến là nơi chôn vùi thi thể của gần 500.000 người và hơn 1 triệu động vật hoang dã bị đưa ra làm cho tiêu khiển vào thời đó. Đến đây tham quan du khách sẽ được tận mắt chứng kiến công trình kiến trúc hàng đầu thế giới này đẹp và lạ lùng đến mức khó tưởng tượng.

72-82 A.D., Rome, Italy --- Coliseum in Rome --- Image by © Jean-Pierre Lescourret/Corbis
72-82 A.D., Rome, Italy — Coliseum in Rome — Image by © Jean-Pierre Lescourret/Corbis

Tượng Nữ thần Tự do

Tượng nữ thần Tự do là bức tượng có chiều cao 151ft tại đảo Liberty. Đây được xem là món quà của người Pháp dành tặng cho Mỹ. Bức tượng này được thiết kế bởi Gustave Eiffel – người mà sau này đã thiết kế nên tháp Eiffel – xây dựng.

Bạn biết không, đối với những dười dân nhập sang Mỹ, bức tượng này giống như một niềm hy vọng cho họ về cuộc sống tươi đẹp. Họ tin vào tương lai tự do và bình đẳng cho mình cùng với thế hệ mai sau. Bức tượng mang thông điệp đẹp và nhân văn.

Thực tế, màu ban đầu của bức tượng điêu khắc là màu nâu xỉn, nhưng bây giờ chúng ta lại nhìn thấy nó màu xanh đồng. Đó là kết quả của quá trình oxy hóa sau 30 năm ròng rã mà bức tượng đã tồn tại với thời gian.

tin-do-cua-tour-du-lich-chau-au-dung-bo-qua-nhung-dia-diem-nay-nhe

Khách sạn Las Vegas

Một địa điểm nữa mà dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá ưu đãi muốn bạn bỏ vào hành trang du lịch của mình chính là Las Vegas. Đây là địa điểm du lịch tràn đầy năng lượng. Chính vì lý do đó mà hầu như Las Vegas không thiếu khách sạn, kể cả những khách sạn lớn và sang trọng bật nhất thế giới.

Trong số những khách sạn lớn nhất thế giới, đáng kinh ngạc là đã có tới 18 khách sạn tọa lạc tại Las Vegas. Du khách đến đây tham quan du lịch nếu có điều kiện sẽ có thể thuê được những căn phòng khách sạn đẳng cấp hàng đầu thế giới mà không nơi nào có thể sánh bằng. Chúng tôi nghĩ rằng châu Âu là mảnh đất phát triển quá mạnh mẽ, là địa điểm du lịch hiện đại mà nhiều người ao ước. Nếu cuối năm nay du khách có nhu cầu đi các nước châu Âu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tấm vé giá rẻ và tiết kiệm nhất.

tin-do-cua-tour-du-lich-chau-au-dung-bo-qua-nhung-dia-diem-nay-nhe

Du khách có thể tham khảo các tour du lịch khác:

Xem nhanh

Những điểm du lịch nổi tiếng tại đảo Síp

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội thấy rằng châu Âu là châu …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?