Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Châu Âu » Du lịch Hungary vào mùa thu

Du lịch Hungary vào mùa thu

Hungary là một trong những nước có ngành du lịch khá phát triển ở châu Âu. Đây cũng là quốc gia sở hữu rất nhiều cảnh đẹp với thiên nhiên vô cùng phong phú. Trong dịp cuối thu này bạn hãy thực hiện một chuyến du lịch đến đây xem có các khác các chuyến du lịch đến những nước lớn không?

Thông tin cần biết về Hungary

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội chắc chắn rằng khi đến du lịch ở bất kỳ quốc gia nào bạn cũng chuẩn bị trước một số kiến thức cơ bản về đất nước đó. Để du khách của mình có thêm nhiều kinh nghiệm chúng tôi xin đề cập một số thông tin bạn cần biết:

Hungary là đất nước có khí hậu khá ẩm ướt với 4 mùa rõ rệt. Chính vì vậy khi bạn đến du lịch ở đây vào mùa mùa thì hãy tìm hiểu kỹ để chuẩn bị quần áo cho phù hợp với thời tiết. Tuy nhiên những vùng ở phía nam Hunggary thường ấm áp hơn các vùng ở phía đông khi mùa đông bắt đầu đến.

du-lich-hungary-vao-mua-thu

Người dân Hungary thường sử dụng 3 loại ngôn ngữ chính là tiếng Hungary, tiếng Anh và tiếng Đức. Chính vì vậy nến bạn biết một chút ngoại ngữ thì chẳng ngại gì việc giao tiếp với người dân bản địa. Tuy nhiên, ở đây cũng sử dụng nhiều loại ngôn ngữ khách nhau nữa. Người dân ở đây theo kito giáo là tôn giáo chính của họ. Ngoài ra có nhiều bộ phận người dân lại theo công giáo roma hay giáo hội Luther… Bạn hãy lưu ý một chút về tín ngưỡng của họ để tránh làm mất lòng họ nhé.

Những thứ bạn nên trải nghiệm ở Hungary

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội cho rằng đã đi du lịch thì chắc chắn bạn phải trải nghiệm những địa điểm hấp dẫn ở Hungary rồi. Và địa điểm đầu tiên bạn có thể đặt chân đến chính là thủ đô Budapest. Nơi đây được xem là một trong những thành phố thú vị nhất châu Âu. Thủ đô này nổi tiếng với những con đường, công viên rợp lá và cả, những khu bồn tắm thảo dược và những viện bảo tàng nổi tiếng cùng với các quận và lâu đài từ thời trung cổ. Đây cũng là thủ đô được UNESCO công nhận là nơi tuyệt hảo về văn hóa kiến trúc tuyệt hảo. Đây là một trong những thành phố đáng sống nhất ở châu Âu và là một trong những thành phố có sông Danube chảy qua. Bạn đừng bỏ quan thành phố này khi đến Hungary nhé.

du-lich-hungary-vao-mua-thu

Ngoài tham quan du lịch bạn cũng nhớ phải thưởng thức ẩm thực ở nơi đây. Ẩm thực nước này chủ yếu được chế biến từ nguyên liệu và gia vị của chính đất nước này sản xuất ra. Tuy nhiên ẩm thực của Hungary cũng bị ảnh hưởng bởi các nước lân cận như Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, … Chính vì vậy khi đến Hungary bạn sẽ được thưởng thức nhiều nền ẩm thức khác nhau và đất nước này có rượu nho rất ngon. Bạn đừng bỏ quan chuyến du lịch ấn tượng đến Hungary vào cuối năm nay nhé.

Du khách có thể tham khảo các tour du lịch khác:

Xem nhanh

Những điểm du lịch nổi tiếng tại đảo Síp

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội thấy rằng châu Âu là châu …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?