Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Châu Âu » Những điểm du lịch nổi tiếng tại đảo Síp

Những điểm du lịch nổi tiếng tại đảo Síp

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội thấy rằng châu Âu là châu lục ẩn chứa nhiều địa điểm du lịch ấn tượng và nổi tiếng. Mộ trong số đó chính là đảo Síp. Với khí hậu ôn hòa, bãi biển đẹp, núi rừng xanh tươi, Síp quả đúng là điểm du lịch thú vị cho du khách Việt. Một số địa điểm tại đảo Síp nếu có dịp du khách nhất định phải đến nhé.

St. Castle Hilarion

Đây là một vách đá nằm gần thành phố Girne ngoài khơi bờ biển phía bắc của đảo Síp. Khác với những vách đá trên thế giới, nơi đây được bảo quản tốt nhất của các thành trì thế kỷ thứ 11 của hòn đảo. Nếu đến đây du khách sẽ phải chóng ngợp trước cảnh quan đẹp tuyệt vời của nơi đây. Đi theo đường ven cầu thang từ thành trì quanh vách núi du khách có thể lên được đến đinh đồi. Từ điểm này, du khách có thể thưởng thức một vista toàn cảnh núi non, thung lũng và bờ biển.

Những điểm du lịch nổi tiếng tại đảo Síp

Kourion

Nhiều nhà khảo cổ học cho rằng Kourion là một thành phố cổ xưa có từ thế kỷ 13. Thành phố cổ này nằm ở trên một ngọn đồi nhìn ra Episkopi Bay, những ngôi nhà giảm, đền thờ và các tòa nhà công cộng của khu phức hợp Kourion làm cho nó dễ dàng để tưởng tượng những gì cuộc sống như thế về Síp hai ngàn năm trước. Nếu được đến đây tham quan bạn sẽ không khỏi trầm trồ về tài năng thiết kế, xây dựng thiên phú của loài người. Khu thành phố cổ này còn nằm cạnh bờ biển vì thế bạn sẽ cảm thấy nó đẹp hơn rất nhiều.

Khám phá con tàu mà ở đảo Síp

Vì là đất nước chỉ có biển đảo nên Síp là địa điểm nắm giữa rất nhiều bí ẩn của đại dương. Síp sở hữu một trong những địa điểm chìm tàu được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Nhưng nhờ địa điểm này mà Síp thu hút du khách vô cùng. Con tàu Zenobia ở ngoài khơi bờ biển Larnaca. Con tàu này bị chìm từ những năm 1980 và hầu như vẫn còn nguyên vẹn với thảm trải sàn và máy bán hàng tự động vẫn còn ở trên boong tàu. Hiện tại con tàu là địa chỉ sinh sống của loài cá ngừ và cá nhồng. Nếu muốn thưởng thức đại dương bao la du khách hãy đến đây nhé.

nhung-diem-du-lich-noi-tieng-tai-dao-sip

Thị trấn di sản thế giới

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội cho rằng thị trấn Paphos là địa điểm nhất định bạn phải đến ở đảo ship vì đây là thị trấn duy nhất trên thế giới có nhiều di tích lịch sử như vật. Đây là địa điểm khảo cổ học có niên địa từ thế kỷ IV TCN.

nhung-diem-du-lich-noi-tieng-tai-dao-sip

Những phần còn lại của các ngôi mộ cổ, pháo đài, cung điện đã biến thị trấn này trở thành di dản văn hóa thế giới. Nơi đây được xme là khi di sản hàng đầu mang tầm vóc quốc tế. Chỉ khi đến đây du khách mới cảm nhận và nhìn thấy được hết cả thị trấn ấn tượng này. Một đất nước nhỏ bé như Sip nhưng lại giữ trong mình những báu vật thiên nhiên vô cùng quý giá.

Du khách có thể tham khảo các dịch vụ khác:

Xem nhanh

Du khách yêu mến Ba Lan là do đâu?

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thực hiện một chuyến du lịch đến …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?