Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Hàn Quốc » Chuyến du lịch mùa thu khám phá đất du lịch Hồ Nam giá rẻ, hấp dẫn

Chuyến du lịch mùa thu khám phá đất du lịch Hồ Nam giá rẻ, hấp dẫn

Có lẽ dành cả nửa cuộc đời cũng chưa thể khám phá hết những cảnh đẹp thiên nhiên của Trung Quốc. Nhưng nếu bạn đã đến các thành phố lớn như Thượng Hải, Quảng Châu để thực hiện hành trình “shopping” rồi thì đừng bỏ qua những khoảnh khắc đến Hồ Nam.

Thiên nhiên tươi đẹp của Hồ Nam

Hồ Nam là một trong những tỉnh đẹp nhất Trung Quốc. Ngoài thiên đường thần tiên chốn bồng lai của dãy núi phim trường Avatar, Hồ Nam còn thu hút du khách bởi những cảnh thiên nhiên khác vô cùng ấn tượng. Một trong số đó chính là núi Heng. Núi Heng nằm các thành phố Hàn Dương khoảng 45km đây là ngon núi phù hợp cho những du khách Việt yêu tích khám phá thắng cảnh. Và đây cũng là một trong những ngọn núi đẹp nhất Trung Quốc. Hàng năm nó thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan.

Đứng từ trên đỉnh núi này du khách được chạm tay vào mây trời giống như đang bước ra từ những câu chuyện cổ tích thần thoại. Đến thăm núi Heng du khách sẽ chẳng còn bận tâm nên đến du lịch ở đây vào mùa nào nữa vì không khí trên núi rất mát mẻ, ôn hòa giống hệt với mùa thu ở Việt Nam.

chuyen-du-lich-mua-thu-kham-pha-dat-du-lich-ho-nam-gia-re-hap-dan

Ngoài ra, ở Hồ Nam trong thành cổ Phượng Hoàng – nơi duy trì và bảo tồn ngôn ngữ dân tộc Trung Quốc hết sức độc đáo. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những bạn trẻ say mê chữ tượng hình Trung Quốc. Hơn nữa với những người yêu văn thờ còn có thể đến thăm nhà cũ của nhà văn Thẩm Tùng Văn – tác giả tiểu thuyết Biên Thành, một trong 20 tác phẩm vĩ đại nhất thế kỷ 20 Trung Quốc. Khu thành này còn lưu giữ Thành lầu Đông Môn, Sùng Đức Đường, Vạn Thọ Cung… đều bảo tồn được kiến trúc cổ quý giá.

Tour du lịch giá rẻ đang chờ đợi bạn

Mùa thu là thời điểm tuyệt với cho những chuyến du lịch lịch ngắm cảnh thiên nhiên. Chính vì vậy, chúng tôi đã tăng cường thêm nhiều tour du lịch đến Hồ Nam để đáp ứng nhu cầu xuất ngoại của du khách.

Vì là dịp cuối năm nên chúng tôi có nhiều tri ân đến khách hàng. Với chuyến du lịch này, giá đi vô cùng hấp dẫn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có dịp gắn kết các thành viên trong gai đình lại với nhau.

chuyen-du-lich-mua-thu-kham-pha-dat-du-lich-ho-nam-gia-re-hap-dan

Theo lịch trình chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo thì chuyến du lich sẽ kéo dài 6 ngày 5 đêm để khách hàng có nhiều thời gian ngắm cảnh mua sắm và nghỉ ngơi tại địa điểm du lịch.Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể thay đổi địa điểm dừng chân theo yêu cầu của khách hàng để xây dựng tour du lịch Hồ Nam tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng các tour du lịch Hồ Nam thông suốt trong tháng 10 và tháng 11. Chính vì vậy nếu du khách có ý định thực hiện chuyến du lịch bổ ích này hãy liên hệ với chúng tôi để đặt xe và lên kế hoạch phù hợp. Chúng tôi rất mong muốn đem đến chuyến du lịch ý nghĩa cho khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Xem nhanh

Cảm nhận đảo Jeju thông qua ẩm thực

Jeju là hòn đảo nổi tiếng nhất xứ sở Kim Chi. Hòn đảo thiên đường …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?