Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Hàn Quốc » Chuyến du lịch hấp dẫn tại 3 làng hoa hướng dương ở xứ sở Kim Chi

Chuyến du lịch hấp dẫn tại 3 làng hoa hướng dương ở xứ sở Kim Chi

Đất nước kim chi với vô vàn những điều thú vị đang vẫy gọi du khách Việt Nam từng ngày từng giờ. Để du khách có thêm nhiều địa điểm mới thú vị ở Hàn Quốc, dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá ưu đãi xin giới thiệu đến bạn 3 ngôi làng hoa hướng dương đẹp như trong tranh mà bạn có thể ghé qua.

Làng Gangiu

Ngôi làng bé nhỏ ngập tràn những mặt trời tý hòn này năm ở tỉnh Nam Gyeongsang. Cứ mỗi mùa hướng dương về ngôi làng này lại ngập tràn du khách đến xem, ngắm cảnh và chụp ảnh. Khách thập phương dường như bị hút hồn vào những đồi hoa hướng dương ở nơi đây. Hoa ở đây được trồng thành từng khóm quy củ, chính giữa là con đường mòn uốn lượn, càng tạo thành hậu cảnh lãng mạn cho những ai thích chụp hình.

chuyen-du-lich-hap-dan-tai-3-lang-hoa-huong-duong-o-xu-so-kim-chi

Hàng năm ở ngôi làng này thường tổ chức lễ hội hoa. Nếu bạn đến đây đúng dịp lễ hội thì không còn gì tuyệt vời bằng. Ngoài ra Haman còn là địa phương có rất nhiều thắng cảnh đẹp, như bảo tàng Haman có vườn sen nguyên giống Hàn Quốc, công viên quốc gia Haman. Để đến được đây bạn có thể đi xe bus sau khi đáp máy bay đến thủ đô của xứ sở kim chi.

Hoa hướng dương ở Gapcheon

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá ưu đãi lại giới thiệu bạn đến với cánh đồng hoa hướng dương ở Gapcheon, thành phố Daejeon rộng tới 10.000 m², được trồng theo kiểu tự nhiên, hoang dã hơn hai khu vực phía trên. Tuy vậy, chính sự tự nhiên này cũng tạo nên vẻ đẹp rất riêng của nó.

chuyen-du-lich-hap-dan-tai-3-lang-hoa-huong-duong-o-xu-so-kim-chi

Không chỉ được trồng dày đặc hoa hướng dương, nơi đây còn được người dân khéo léo bố trính tạo hình để hình thành nên các địa điểm đẹp giúp khách hàng có thể có những bị chí chụp ảnh đẹp nhất.

Để đến được đây, bạn bắt xe buýt số 705 ở ga Daejeon và xuống bến đài truyền hình MBC/TJB (18 bến, 40 phút) sau đó đi bộ khoảng 100m đến cánh đồng hướng dương đẹp tuyệt này. Những địa điểm hoa hướng dương trên ở Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn khác về đất nước kim chi với nền công nghiệp giải trí mạnh mẽ.

Nông trại Kim Jyung Suk

Kết hợp với chuyến du lịch biển đảo tại đảo Jeju chúng tôi muốn giới thiệu bạn đến nông trại Kim Jyung Suk nơi có cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn và đẹp mê hồn.

Nông trại được lấy tên theo tên của bác gái. Hai bác vốn sống ở Seoul, nhưng đã bán chung cư để mua đất làm nông trại tại đảo Jeju. Nông trại đẹp mơ màng, từng chiếc chum, từng khóm hoa đều ghi dấu ấn bàn tay chăm sóc, nâng niu của chủ nhân.

Đặc biệt là nông trại mở cửa miễn khí cho khách du lịch vào tham quan chụp hình. Ngay từ cổng vào nông trại có tấm biển ghi rõ: “Nông trại mở cửa miễn phí nên xin hãy giữ gìn và biết ơn người trồng cây”.

chuyen-du-lich-hap-dan-tai-3-lang-hoa-huong-duong-o-xu-so-kim-chi

Ngoài ra, du khách có thể tham khảo các dịch vụ khác:

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?