Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Nhật Bản » Những địa điểm du lịch đẹp ở Nhật Bản vào mùa thu

Những địa điểm du lịch đẹp ở Nhật Bản vào mùa thu

Có lẽ đối với các nước châu Á, mùa thu là thời điểm cảnh quan thiên nhiên trở nên đẹp một cách lạ lùng.Và Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Ở Nhật Bản vào mùa thu cảnh sắc thiên nhiên trở nên vô cùng lãng mạn. Dưới đây là một vài địa điểm đẹp vào mùa thu Nhật Bản bạn nên quan tâm nhé.

Ngắm phong đỏ ở Tokyo

Ở Nhật Bản có rất nhiều địa điểm để bạn có thể ngắm là phong đỏ vào mùa thu. Nếu bạn là người lãng mạn chúng tôi nghĩ rằng bạn nên thực hiện một cuộc chèo thuyền tại sống Hozu ở Tokyo. Sông Hozu là một con sông rất xinh đẹp đặc biệt là vào mùa thu. Thời điểm này, hai bên bờ sông những lá phong bắt đầu nhuộm đỏ cả bầu trời. Vừa chèo thuyền xuyên dòng vừa ngắm phong cảnh hữu tình của những chiếc lá phong đổi màu sẽ khiến bạn có thêm nhiều trải nghiệm phong phú.

nhung-dia-diem-du-lich-dep-o-nhat-ban-vao-mua-thu

Cố đô Tokyo được xem là thiên đường trong mùa thu, với cảnh sắc hữu tình của lá phong đỏ đã tô đậm thêm vẻ đẹp văn hóa tôn giáo và sự bình yên của thiên nhiên nơi đây. Điểm ngắm là vàng, lá đỏ đẹp nhất ở Tokyo chính là đền Tofukuji, chùa vàng và khu rừng tại Arashiyama, chùa Thanh Thủy – Kiyomizu với bạt ngàn những cây phong lá đỏ, thác nước, song, hồ kết hợp thành một bức tranh phong cảnh tuyệt vời nhất. Nếu đến du lịch Nhật Bản vào tháng 10 bạn đừng quên ghé hai địa điểm ấn tượng đó ở Tokyo để ngắm những rừng phong tuyệt đẹp nhé.

Lễ hội mùa thu ở đất nước mặt trời mọc

Mùa thu không chỉ là của riêng là phong đỏ, mùa thu còn là mùa của những lễ hội độc đáo ở Nhật Bản.

Đầu tiên đó là ngày hội văn hóa Bunkano được tổ chức vào đầu tháng 11 với mục đích nhằm quảng bá nền văn hóa độc đáo của đất nước mặt trời mọc. Bên cạnh đó là lễ hội trẻ em Shichi-go-san, đây là lễ hội dành riêng cho thiếu nhi Nhật Bản có độ tuổi 3,5, 7 được diễn ra vào giữa tháng 11 tại thị trấn anagura, thành phố Shirakawa, tỉnh Fukushima. Điều này có thể cho thấy sự quan tâm rất lớn của đất nước Nhật đối với thế hệ măng non.

nhung-dia-diem-du-lich-dep-o-nhat-ban-vao-mua-thu

Ngoài ra du khách cũng có thể tham gia lễ hội cười Warai Matsuri độc đáo được tổ chức tại , tại thị trấn Hidakagawa, tỉnh Kawayama. Mùa thu có lẽ là thời điểm nhọn nhịp và tấp nập nhất ở Nhật Bản. Mỗi năm vào dịp mùa thu Nhật Bản đón hàng triệu lượt khách đến chỉ để ngắm cảnh mùa thu với lá phong đỏ và săn những thước hình để đời. Không chỉ ngắm cảnh, xem lễ hội du khách Việt đến Nhật Bản đừng quên thưởng thức những món ăn hấp dẫn nhé để cảm nhận hết mọi phương diện ở đất nước Nhật xinh đẹp.

Khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ khác:

Xem nhanh

Tour Nhật Bản: Mùa thu lá vàng, lá đỏ quyến rũ!

CHƯƠNG TRÌNH TOUR Nhật Bản là quốc gia có thiên nhiên thật biết chiều lòng …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?