Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Châu Âu » Du lịch Milan: Chuyến đi đáng nhớ trong đời

Du lịch Milan: Chuyến đi đáng nhớ trong đời

Milan là một trong những thành phố đẹp nhất nước Ý. Trong hành trình khám phá vẻ đẹp châu Âu thì Milan là thành phố không thể bỏ qua. Danh tiếng lẫy lừng có thành phố này thu hút hàng triệu bạn trẻ trên thế giới. Qua bài viết bài này chúng tôi muốn điểm danh giúp khách hàng một vài điều thú vụ về thành phố này.

Thành phố thời trang lớn nhất châu Âu

Bạn đã biết đến danh tiếng thành phố thời trang lớn nhất châu Âu của Milan chưa? Nếu chứ biết thì hãy xách ba lô lên và đi khám phá ngay nhé.

Đến du lịch tại đây bạn sẽ được mãn nhãn với các thiết kế độc đáo và vô cùng thời thượng. Thành phố này là địa chỉ của những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của nước Ý nơi mà các sàn catwalk có mặt ngay trong các cửa hiệu quần áo. Ngoài ra Milan còn là quê hương của đội bóng đá AC Milan lừng danh thế giới.

du-lich-milan-chuyen-di-dang-nho-trong-doi

Nơi đây là nơi tập hợp những tuần lễ thời trang thường niên và hàng nghìn trụ sở công ty chuyên ngành may mặc như Dolce & Gabbana cho đến Versace. Nhưng Milan không chỉ là thành phố của thời trang cao cấp, mà còn ghi điểm nhờ phong cách thời trang đường phố tinh tế, cá tính.

Thời trang có ở khắp nơi trong thành phố Milan. Du khách đến đây có thể mua sắm những thứ mình thích, thậm chí đến đây bạn có thể săn được những món đồ thời trang hàng hiệu trên thế giới. Thiên đường thời trang luôn chào đón du khách Việt khi bạn có thể đến đây.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Milan

Ngoài thời trang, Milan còn là thành phố chứa đựng rất nhiều địa điểm nổi tiếng như các công trình kiến trúc văn hóa độc đáo. Đầu tiên chính là nhà hát lớn La Scala, khánh thành vào năm 1778 được xem là nhà hát opera số một trên thế giới. Công trình Fiera di Milan (hay còn gọi là Triển lãm Thương mại Milan) dài nhiều cây số do kiến trúc sư Massimiliano Fukas thiết kế. Một hình ảnh ấn tượng thu hút sự chú ý của mọi người là vòm kính vắt ngang qua công trình. Mái vòm hình cánh buồm nhấp nhô gợn sóng mang tên Vela theo tiếng Ý trải rộng 1.300m, được tạo bởi một kết cấu thép với các mắt hình thoi và hình tam giác.

du-lich-milan-chuyen-di-dang-nho-trong-doi-1

Nhà thờ Duomo di Milano trên quảng trường Plazza del Duomo là một kiệt tác kiến trúc và nghệ thuật. Plazza del Duomo là quảng trường trung tâm của thành phố rộng mênh mông với những đàn bồ câu níu chân du khách. Dưới mái vòm của Plazza del Duomo vẫn còn hình chú heo rừng. Theo truyền thuyết, người Celtic xem heo đực là con vật thần thoại đã chỉ đường dẫn lối cho họ đến đây làm ăn sinh sống. Đây cũng là một địa điểm bạn có thể săn được những bức ảnh tuyệt vời nhất. Ngoài ra thành phố này còn rất nhiều địa điểm khác mà du khách có thể tới tham quan.

Xem nhanh

Du khách yêu mến Ba Lan là do đâu?

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thực hiện một chuyến du lịch đến …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?