Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Châu Âu » Du lịch nước Nga: Thưởng thức mùa đông lạnh giá

Du lịch nước Nga: Thưởng thức mùa đông lạnh giá

Liên Bang Nga là một trong những nước có khí hậu mùa đông khắc nghiệt nhất thế giới. Nhưng những người Nga cho rằng nếu không có mùa đông, không được ngắm tuyết rơi thì nước Nga không còn là nước Nga nữa. Chính vì vậy vào dịp cuối năm 2016 này, Netviettravel muốn chia sẻ với bạn một vài điều kỳ thú của mùa đông nước Nga để có thể giúp ích cho chuyến du lịch của bạn.

Những điều tuyệt vời ở mùa đông nước Nga

Chúng tôi chắc chắn rằng những du khách Việt sẽ khó có thể chống chọi được với cái lạnh của mùa đông nước Nga. Nhưng với những người Nga, mùa đông dường như trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Người Nga chia sẻ rằng nếu không có mùa đông nước Nga không còn là nước Nga nữa. Vẻ đẹp của mùa đông nước Nga in dấu trong từng hơi thở của họ.

du-lich-nuoc-nga-thuong-thuc-mua-dong-lanh-gia

Du khách đến Nga vào mùa đông sẽ được cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của vương quốc này. Chính những vẻ đẹp huyền ảo của mùa đông nước Nga đã thổi hồn vào các câu chuyện cổ tích và cũng tạo nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhà thơ, văn nghệ sĩ. Đến mùa đông năm nay bạn đừng quên bỏ quả việc đi thăm nhà thờ St Basil, nhà hát Bolshoi và cung điện Kremlin. Ở St Petersburg, đi vào bên trong bảo tàng Hermitage rộng lớn và Giáo hội huyền thoại của dòng máu đổ xuống, sau đó hoặc mặc quần áo chỉnh tề cho một buổi tối tại ballet.

Mùa đông cũng là thời điểm du khách đến Nga có thể đi tản bộ trên những con đường lát sỏi, nghịch tuyết bên đường và thưởng thức những ăn đường phố nóng hổi.

Trải nghiệm các môn thể thao mùa đông

Tuyết bắt đầu rơi ở quốc gia này vào cuối tháng 10 kéo dài đến tận tháng 3. Đây là thời điểm du khách đổ xô nhau về khu nghỉ mát trượt tuyết trên dãy núi Ural để trải nghiệm những trò chơi thú vị.

du-lich-nuoc-nga-thuong-thuc-mua-dong-lanh-gia

Sau khi tham gia trượt tuyết xong du khách còn được tận hưởng cảm giác ngâm mình trong dòng nước nóng vô tự nhiên vô cùng dễ chịu. Trượt tuyết và câu cá trên băng cũng được phổ biến, du khách thường đến đây du lịch vào tháng 10 đến tháng 12.

Điều đặc biệt hơn nữa là bạn có thể được đi trên những chiếc xe do các chú tuần lộc, cho kéo và trượt tuyết khắp núi. Đây giống như việc bạn đnag được ngồi trên chiếc xe tuần lộc của những ông già Noel trong truyện cổ tích.

Nước Nga vào mùa đông sẽ là địa điểm du lịch châu Âu vô cùng hấp dẫn trong năm 2016.

Xem nhanh

Du khách yêu mến Ba Lan là do đâu?

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thực hiện một chuyến du lịch đến …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?