Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Châu Âu » Những thành phố đang du lịch ở châu Âu vào mùa thu

Những thành phố đang du lịch ở châu Âu vào mùa thu

Thay vì đi du lịch ở các nước châu Á, mùa thu năm nay bạn hãy đổi gió một chút bằng việc xách ba lô lên và đi du lịch ở những thành phố xinh đẹp của châu Âu. Dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ sẽ bật mí cho bạn một vài thành phố đáng đến ở châu Âu nhé.

Vườn quốc gia New Forest nước Anh

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có một chuyến du lịch đến thế giới của những loài động vật hoang dã chưa? Nếu chưa từng thì bạn hãy đáp ngay chuyến bay sớm nhất xuống đất nước Anh và đi đến vườn quốc gia Anh nhé. Hàng trăm năm qua New Forest là địa điểm sống sinh động của các loài động vật hoang dã. Nếu bạn đến thăm địa điểm này vào tháng 10 bạn sẽ bắt gặp những chú ngựa lớn những khu đất nông trang, đất mặn, bùn lầy và cả những ngôi làng tuyệt đẹp như tranh. Đây là một trong những nơi ở miền đông nam nước Anh có diện tích đồng bằng rộng lớn, còn giữ được hương vị thiên nhiên một cách sâu đậm nhất, có thể coi đây là “không gian thở của Britain”.

nhung-thanh-pho-dang-du-lich-o-chau-au-vao-mua-thu

Tuscany (Italy)

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội thấy rằng vào tháng 10 Tuscany (Italy) trở nên ấp áp và nên thơ vô cùng. Ban đêm thời tiết ở đây hơi se lạnh, sáng sớm có sương mù giống thời tiết miền Bắc Việt Nam. Nếu đến du lịch Tuscany (Italy) vào thời điểm này bạn sẽ được nhiều thấy sương mù che phủ thung lũng giống như bức tranh vô cùng đẹp mắt.

nhung-thanh-pho-dang-du-lich-o-chau-au-vao-mua-thu

Tuscancy nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên kỳ vỹ, di sản nghệ thuật phong phú, văn hóa đa dạng. Đây được xem là nơi sinh ra của triều đại Phục Hưng Ý và là quê hương của những người có ảnh hưởng lớn về nghệ thuật và khoa học như Leonardo da Vinci, Galileo, Dante.

Andalusia (Tây Ban Nha)

Nằm ở phía Nam Tây Ban Nha thành phố này giống như một bức tranh cổ hấp dẫn khiến cho người t phải ngỡ ngàng. Với nhiều đặc điểm từ các thành phố cổ cho đến và sa mạc, bãi biển tuyệt đẹp và dãy núi Sierra Nevada cao nhất Tây Ban Nha. Thành phố này luôn tự hào là địa điểm sở hữu những tòa nhà nổi tiếng, nhà thờ, cung điện, lâu đài hay những thành phố hiện đại mang dấu ấn lịch sử.

nhung-thanh-pho-dang-du-lich-o-chau-au-vao-mua-thu

Vào tháng 10 thành phố này trở nên ấm áp và đẹp vô cùng. Nơi đây thích hợp cho chuyến du lịch hấp dẫn đến Ronda, Granada, Cordoba and Seville với giá vé, dịch vụ thuê xe, và các dịch vụ du lịch rẻ. Bạn hãy nhanh chân một chút để đặt được những tấm vé giá rẻ nhé.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham khảo các tour du lịch khác:

Xem nhanh

Những điểm du lịch nổi tiếng tại đảo Síp

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội thấy rằng châu Âu là châu …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?