Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Nhật Bản » Du lịch Nhật Bản: nhớ ghé nhà hàng hơn 100 năm tuổi

Du lịch Nhật Bản: nhớ ghé nhà hàng hơn 100 năm tuổi

Nhật Bản không những nổi tiếng là đất nước của nền công nghiệp hiện đại, ẩn chứa giữa sự văn minh đô thị của đất nước mặt trời mọc này là những công trình kiến trúc, văn hóa những món ăn đặc sản mà nhất định nếu có dịp đến Nhật Bản bạn nhé ghé qua thưởng thức.
Tiệm bánh ngọt Usagiya nổi tiếng

Thủ đô Tokyo của Nhật là điểm dừng chân đầu tiên khi bạn sang xứ sở hoa anh đào này. Tại đây, trên đường Ueno, khu Taito có một tiệm bánh ngọt nổi danh.

Du lịch Nhật Bản nhớ ghé nhà hàng hơn 100 năm tuổi 1

Tiện bánh được xây dựng từ năm 1913, thu hút rất nhiều khách Nhật. Món bánh dorayaki với nhân đậu thơm mềm là loại bánh được du khách đón nhận nhiều nhất. Nếu bạn muốn đến đây ăn bánh, uống trà thì nên gọi điện đặt trước để tránh phải chờ hoặc ra về vì quán quá đông.

Thỏa thích ăn mỳ soba đặc sản

Cũng nằm ở khu Ueno, Taito tiemeh mỳ soba cũng là điểm khiến rất nhiều du khách phải tranh thủ đến ăn khi có dịp đến du lịch ở Tokyo. Yabu Saba được khai trương từ năm 1892, danh tiếng của quan được truyền đi rất xa, nếu bạn không biết đường đến quán thì chỉ cần hỏi thăm người dân Taito họ sẽ chỉ giúp bạn vì không ai ở đây là không biết đến quán mỳ này.

Du lịch Nhật Bản nhớ ghé nhà hàng hơn 100 năm tuổi 2

Quán nổi tiếng bởi món mỳ gia truyền, thu hút thực khách khắp nơi. Thế nhưng để món mỳ soba được ngon nhất dịch vụ thuê xe 7 chỗ mách bạn nên thưởng thức nó cùng với rượu Nhật.

Nhà hàng Toriei

Đây được xem là nhà hàng lâu đời và rất nổi tiếng ở Tokyo. Được chủ quán lựa chọn đặt tại khu vực gần ao Shinobuza, nhà hàng được mở cửa từ những năm 1909. Trải qua hơn 1 thế kỷ, chứng kiến nhiều biến động của đất nước Nhật nhưng nhà hàng vẫn trường tồn cùng thời gian và nổi tiếng với món lẩu gà.

Du lịch Nhật Bản nhớ ghé nhà hàng hơn 100 năm tuổi 3

Rất đông du khách tìm đến để được thưởng thức hương vị gà thơm ngon ở đây. Vì quán quá đông nên việc đặt chỗ không hề đơn giản. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ bật mí thêm cho bạn là nếu đến ăn tại đây bạn hãy thử thêm món súp shamo hấp dẫn và trải nghiệm bàn bàn ăn ấm cúng cùng người thân.

Xem nhanh

Tour Nhật Bản: Mùa thu lá vàng, lá đỏ quyến rũ!

CHƯƠNG TRÌNH TOUR Nhật Bản là quốc gia có thiên nhiên thật biết chiều lòng …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?