Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Nhật Bản » Tháng 10 đến Nhật Bản ngắm hoa bỉ ngạn

Tháng 10 đến Nhật Bản ngắm hoa bỉ ngạn

Nhật Bản được xe là một trong những quốc gia thu hút khách du lịch nhất vào mùa thu. Mùa thu cũng được xem là thời điểm đẹp nhất trong năm để du khách đến đây tham quan. Dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ xin cung cấp đến bạn một số thông tin về mùa hoa bỉ ngạn Nhật Bản vào tháng 10 này.

Công viên hoa bỉ ngạn ngập tràn sắc đỏ

Đến Nhật Bản vào mùa thu giống như bạn đnag lạc vào xứ sở thần tiên với muôn vài điều thú vị. Tháng 10 năm nay bạn có thể thực hiện chuyến du lịch sang Nhật Bản để ngắm vườn hoa bỉ ngạn đỏ tươi.

Cây bỉ ngạn là một loài cây thuộc loại cây thân thảo, chiều cao khoảng 40-100 cm, dạng chùm. Hoa bỉ ngạn có ba màu chính: đỏ, trắng và vàng, phổ biến nhất là màu đỏ. Hoa màu đỏ rực rỡ như máu, cành hoa dài vươn lên từ mặt đất, trên đài gồm một cụm hoa khoảng 5 đến 7 nụ, khi nở xòe tròn ra mọi hướng, trông như con chim công đang múa, khi có hoa thì không có lá. Hoa bỉ ngạn nở vào mùa xuân và mùa thu.

thang-10-den-nhat-ban-ngam-hoa-bi-ngan

Công viên Kinchakuda ở thành phố Hidaka cả Nhật là địa điểm trồng nhiều hoa bỉ ngạn nhất, đây cũng là nơi thu hút nhiều du khách nhất. Giữa núi rừng xanh ngắt là một biển hoa bỉ ngạn giống như một tấm thảm khổng lồ.

Hoa bỉ ngạn nở vào tiết thu phân đây cũng là thời điềm người dân Nhật Bản có quan niệm sẽ đi tảo mộ vì đây là thời gian giao thoa với người thân đã mất hoàn hảo nhất. Hoa bỉ ngạn cũng vì thế mà mang trên mình ý nghĩa linh thiêng, như một sợi dây kết nối giữa hai thế giới. Chính vì vẻ đẹp linh thiêng hút hồn của loài hoa này mà bạn đừng nên bỏ qua chuyến du lịch Nhật Bản hấp dẫn nhé.

Những địa điểm du lịch tháng 10 hấp dẫn khác ở Nhật Bản

Ngoài việc ngắm hoa bỉ ngạn tháng 10, dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ còn giới thiệu đến bạn một số địa điểm du lịch tháng ở Nhật Bản vào tháng 10 này.

Bạn đã từng được xem lễ hội Niihama Taiko. Đây là một lễ hội hấp dẫn được tổ chức vào giữa tháng 10 ở trên đảo Shikoku với 47 chiếc xe rước có hình dạng như những chiếc trống taiko khổng lồ. Các nhóm của khu phố gồm khoảng 150 người đàn ông nâng những chiếc xe rước năng gần 2 tấn trong không khí để thể hiện tinh thần đồng đội của họ, như ước tính thì xấp xỉ 300.000 khán giả tập hợp xung quanh họ. Trong một số trường hợp, các đội cạnh tranh thắng thua bằng cách cố gắng đụng mạnh vào đội đối thủ.

thang-10-den-nhat-ban-ngam-hoa-bi-ngan

Thủ đô Tokyo là địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn thưởng thức mùa thu với là vàng rơi hấp dẫn. Lá mùa thu đẹp nhất trong tháng Mười ở nhiều khu vực phía bắc của Tokyo bao gồm cả vùng Tohoku và đảo Hokkaido. Các thị trấn của Nikko được coi là một nơi tuyệt vời của sắc thu vào cuối tháng Mười.

Ngoài ra, Nhật Bản cũng là đất nước hội tụ nhiều lễ hội lớn vào tháng 10 nhất khu vực Đông Á. Chúng tôi có thể điểm danh một số lễ hội hấp dẫn cho du khách như: Jidai Matsuri (22/10), Kyoto, Lễ hội mùa thu ở Takayama ( 9/10- 10/10), Takayama, Nagasaki Kunchi, CEATEC Nhật Bản ( khoảng đầu tháng 10), Chiba, Cuộc thi Tokyo Yosakoi (khoảng đầu tháng 10), Tokyo… Với những điều hấp dẫn như vậy bạn hãy suy nghĩ đến việc đến thăm Nhật Bản vào tháng 10 này nhé.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham khảo các tour du lịch khác:

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?