Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Đài Loan » Choáng ngợp với những điểm du lịch siêu hấp dẫn tại Đài Loan

Choáng ngợp với những điểm du lịch siêu hấp dẫn tại Đài Loan

Nằm rất rất gần chúng ta, Đài Loan là một trong những địa điểm xuất ngoại vô cùng lý tưởng. Nếu bạn đến đây thì bạn sẽ cảm nhận được nó hấp dẫn chẳng khác nào trung tâm mua sắm ở Thái Lan hấp dẫn bạn cả. Để du khách của mình có một cái nhìn tổng thể về những điểm du lịch siêu đẹp này, chúng tôi xin giới thiệu một chút:

Đến cao nguyên Cửu Phần ngắm đèn trời

Cửu Phần của Đài Loan được vì chẳng khác mấy so với Đà Lạt của Việt Nam. Vùng núi cao này mang đậm phong cách của đất nước Trung Quốc. Bởi vì quá đẹp nên Cửu Phần đã từng lọt vào mắt xanh của đạo diễn bộ phim Spirited away. Và từ đó Cửu Phần trở thành vùng đất linh hồn cho nhiều bộ phim khác.

Choáng ngợp với những điểm du lịch siêu hấp dẫn tại Đài Loan

Tuy nhiên, điều chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là hệ thống đèn trời đẹp như một bức tranh ở đây. Nếu đến cao nguyên này, bạn hãy chọn cho mình một quán cà phê thật mộc, thưởng thức tách cà phê nóng và ngắm đèn trời chậm rãi bay lơ lửng trên trời thì quả là vô cùng tuyệt.

Và bạn cùng đừng bỏ lỡ khoảnh khắc chuyển giao ngày – đêm, và ngắm nhìn phố cổ lúc lên đèn. Về đêm, bạn có thể ghé chợ Raohe và chùa Thiên mẫu 250 tuổi di tích cấp quốc gia tại trạm Songshan gần đó để tham quan, ăn uống và mua sắm.

Vườn quốc gia A Lý Sơn

Không giống những vườn quốc giá mà bạn đã từng biết. Vườn quốc gia A lý Sơn của Đài Loan giống như một bức tranh hùng vĩ của núi Rừng.

Choáng ngợp với những điểm du lịch siêu hấp dẫn tại Đài Loan

Vào màu xuân bức tranh ấy tự tô vẻ cho mình bằng vẻ đẹp của những canh đào nở rộ, khởi sắc bên vách núi cùng những chồi non xanh biếc khiến cả vườn quốc gia giống như vừa mới thay áo mới. Tuy nhiên, vào mùa thu khu vườn này lại đổi sắc trở nên dịu dàng và duyên dáng vô cùng những tán cây bắt đầu thay nhau đổi màu lá khiến cho cả khu rừng như được ráp một lớp mạ vàng trông óng ánh dưới ánh năng mặt trời.

Ngoài ra đến đây du khách còn có cơ hội được khám phá những loài động vật quý hiếm cùng những cảnh quan vô cùng hấp dẫn khác.

Bảo tàng Cố Cung (Bảo tàng Đài Bắc)

Nếu đã chán cảnh trí thiên nhiên ở đây thì bạn hãy tìm đến một địa điểm để mình vừa có thể tham quan du lịch lại vừa có thể mở mang thêm kiến thức nhé. Địa điểm chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là bảo tàng Cố Cung.

Choáng ngợp với những điểm du lịch siêu hấp dẫn tại Đài Loan

Đây là bảo tàng lịch sử và hiện vật lớn nhất Đài Loan với nhiều loại cổ vật quý giá. Các món đồ vật ở đầy đều tất đẹp và được chế tác một cách tinh xảo.

Bảo tàng Cố Cung vào thời điểm nào cũng thu hút rất nhiều du khách tham quan. Vì vậy để tiết kiệm thời gian và tránh va chạm chen lấn xô đẩy các bạn hãy tham quan từ trên xuống dưới nhé.

Du khách có thể tham khảo một số dịch vụ khác:

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?