Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Thái Lan » Những điểm đến tuyệt vời ở Thái Lan vào tháng 10, bạn đừng bỏ qua

Những điểm đến tuyệt vời ở Thái Lan vào tháng 10, bạn đừng bỏ qua

Thông thường bạn hay đến du lịch tại thủ đô Bangkok của Thái Lan với mục đích mua sắm là chủ yếu. Vậy tháng 10 này bạn hãy chuyển địa điểm tham quan du lịch ở Thái Lan đi tận hưởng một Thái Lan khác lạ. Và dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ muốn giới thiệu đến bạn vùng Đông Bắc của Thái Lan.

Những miền đất phật nổi tiếng

Đất nước chùa Vàng nơi nổi tiếng với hàng loạt đình, chùa miếu mạo được xây dựng giống như những cung điện nguy nga, tráng lệ. Điểm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Sala Kaeo Ku là tên một vườn tượng Phật ngoài trời, hiếm có ở Thái Lan. Công trình này được dựng lên từ năm 1978 và các bức tượng vẫn không ngừng được xây mới. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức tượng cao lớn, phủ màu rêu phong, mô phỏng các truyền thuyết trong Phật giáo. Trong đó ấn tượng nhất là bức tượng Phật ngồi dưới rắn thần Naga 7 đầu.

nhung-diem-den-tuyet-voi-o-thai-lan-vao-thang-10-ban-dung-bo-qua

Ngoài ra Wat Pho cũng là ngôi đền nổi tiếng nhất. Nó được trang hoàng lộng lẫy bởi những chiếc đền chùm và tường phủ kín tranh Phật. Trong chùa đặt bức tượng phật linh thiêng. Theo truyền thuyết, ba con gái của vua Lan Chang đúc 3 bức tượng và đặt tên là Phra Soem, Phra Suk, Phra Sai. Ban đầu, ba bức tượng được đặt tại Viêng Chăn. Trong một lần được đưa đến Nong Khai, Phra Suk bị nhấn chìm bởi một cơn bão. Sau này, Phra Soem được đưa đến Bangkok, còn Phra Sai đặt ở chùa Wat Pho Chai, thuộc Nong Khai ngày nay. Ảnh: Vy An. Những ngôi chùa ở miền Đông Bắc Thái Lan luôn là địa điểm ẩn dấu rất nhiều bí mật về truyền thuyết hấp dẫn du khách đến xem và khám phá.

Cảnh vật thiên nhiên tuyệt vời

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ lạc giữa cánh đồng hoa súng đẹp mê hồn ở Thái Lan không? Dịch vụ thuê xe 45 chỗ gái rẻ muốn giới thiệu bạn đến tỉnh Udon Thái Lan mới có nền kinh tế phát triển nhưng lại có những địa điểm du lịch thiên nhiên đẹp vô cùng. Một trong số đó là Red Lotus Sea, nơi trồng hàng triệu bông hoa sen, súng, bừng nở từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Khách đến đây sẽ được ngồi thuyền đi dọc lòng hồ để đến gần hơn những bông hoa rực rỡ.

nhung-diem-den-tuyet-voi-o-thai-lan-vao-thang-10-ban-dung-bo-qua

Như các bạn cũng biết Thái Lan là đất nước có 7 di sản được UNESCO công nhận và một trong số đó nằm ở vùng đất Udon này. Nếu bạn là người yêu lịch sử, yêu khảo cổ học thì đây sẽ là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn. Để bảo vệ khu di chỉ đồng thời quảng bá di sản này đến với đông đảo du khách, Thái Lan đã xây dựng một bảo tàng để lưu giữ và trưng bày những cổ vật đã được tìm thấy. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những đồ vật có niên đại từ 5.000 năm trước nhưng đã khá công phu.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham khảo các tour du lịch khác:

Xem nhanh

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm khi đến du lịch Thái Lan

Thái Lan ngày càng trở thành điểm du lịch hấp dẫn cho du khách Việt …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?