Home » Cho thuê xe » Chuyến du lịch an toàn, êm ái với dòng xe 29 chỗ Isuzu Samco

Chuyến du lịch an toàn, êm ái với dòng xe 29 chỗ Isuzu Samco

Hiện tại, khách hàng luôn có nhu cầu được thuê những chiếc xe mới nhất, hiện đại nhất. Nắm bắt được tâm lý cua khách hàng VNC luôn cố gắng đổi mới các dòng xe của mình để phù hợp với nhu cầu thị hiếu và chất lượng mà khách hàng mong muốn. Một trong những dòng xe mới “cứng” đó chính là chiếc xe 29 chỗ Isuzu Samco.

Dòng xe êm ái, chất lượng vượt trội

VNC luôn dành cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ thuê xe 29 chỗ của mình. Với nhiều dòng xe khác nhau, nhiều hãng xe khác nhau với hình thức thuê xe có người lái và thuê xe tự lái để khách hàng được lựa chọn. Tuy nhiên, trong năm 2016 chúng tôi đã đưa vào các cung đường du lịch của mình dòng xe Isuzu Samco 29 Chỗ để phục vụ khách hàng.

chuyen-du-lich-an-toan-em-ai-voi-dong-xe-29-cho-isuzu-samco

Nói về chất lượng của dòng xe này thì không có gì phải bàn cãi. Bởi dòng xe được thiết kế với khung chắc chắn, hệ thống giảm sóc tối ưu giúp cho khách hàng ngồi trên xe không gặp những chướng ngại tâm lý khi đi qua các cung đường sóc, cung đường quanh co dễ gây say xe, chóng mặt. Sự chắc chắn này đi cùng với hệ thống dây an toàn chất lượng còn giúp cho khách hàng không bị chao đảo, nghiêng ngả khi xe vào đoạn đường cua, dốc.

Thêm nữa thiết kế nội thất thoáng với hai hàng ghế hai bên ở giữa là lối đi cùng với hệ thống điều hòa ở giữa giúp cho khách hàng có thể dễ được tận hưởng không khí hai chiều mát lạnh. Thêm nữa, với thiết kế mới không gian xe trở nên rộng và cao hơn phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam nhất là vào mùa hè.

Đẹp và sang trọng

Trong những chuyến đi xa, mẫu mã của chiếc xe cũng là yếu tố được nhiều người thuê quan tâm. Mã xe giống như bộ mặt của xe nó sẽ gây thiện cảm với mọi người trong quá trình đi lại. Cùng với chiếc xe mới tinh, hệ thống giảm lực cản và như một vật trang trí cho chiếc xe thêm phần sang trọng và thân thiện hơn với môi trường. Đèn pha xe có dạng Projecter rất thời thượng. Thêm nữa là hệ thống kín chắn gió dạng liền có thể giúp cản tốc độ cho chiếc điều này rất tốt cho các chuyến du lịch biển hoặc lên các vùng cát trắng nhiều gió.

chuyen-du-lich-an-toan-em-ai-voi-dong-xe-29-cho-isuzu-samco

Hơn nữa, xe còn được thiết kế thêm hệ thống khoang hành lý phía sau có kích thước rất rộng. Điều này giúp cho du khách có thể thoải mái để hành lý đồ du lịch và những dùng khác mà không ảnh hưởng đến hành khách trên xe. Với những ưu điểm như vậy, chúng tôi tin rằng dòng xe này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến du lịch xa.

Xem nhanh

Xe Huyndai Aero Town 35 chỗ, dòng xe du lịch chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe du lịch mới, chất lượng …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?