Home » Event & Teambuilding » Kinh nghiệm tổ chức teambuilding tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm tổ chức teambuilding tiết kiệm chi phí

Làm sao để cắt giảm chi phí teambuilding ? Hiện tại nhu cầu teambuilding trên thị trường là rất lớn. Nhưng bài toán khách hàng trả tiền cho dịch vụ teambuilding cũng rất là lớn. Để làm một teambulidng hoàng tráng bạn phải bỏ chi phí riêng tiền teambuilding cho 1 người dao động tiền triệu cho một khách hoặc cao hơn. Vậy nếu bạn có ít hơn số tiền đó. Bạn phải làm sao. Công ty du lịch team building  sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp để bạn có thể tự làm teambuilding. Hoặc outsource từng phần của teambuilding.

Bạn có thể tính toán chi phí team building chia nhỏ theo các hạng mục


Kịch bản teambuilding : Bạn có thể chỉ đặt hàng công ty tổ chức teambuilding để mua kịch bạn của chương trình team building.  Để có kịch bản tốt thì ý tưởng bạn đưa ra và mục đích team building muốn đạt được phải rõ ràng. Bạn nên sắp xếp vấn đề quan trọng để đưa vào chương trình, không nên quá dàn trải.


– Dụng cụ team building: Với những dụng cụ tốn kém chi phí vận chuyển , do quá cồng kềnh. Bạn nên bàn với đơn vị tổ chức có thể thay thế bằng dụng cụ đơn giản hơn. Để giảm chi phí vận chuyển. Các công ty tổ chức teambuilding cũng bỏ ra rất nhiều tiền để xây dựng dụng cụ , nhưng khi đưa vào sử dụng thất thoát và hỏng hóc nguy cơ cao. Nên chi phí báo giá cho dụng cụ team building cũng tương đối cao. 

team building
Dụng cụ teambuilding đơn giản


– Âm thanh ánh sáng cho teambuilding : 
Thường các chương trình teambuilding hoành tráng được tổ chức tại các resort cao cấp. Vì thế mà chi phí thuê âm thanh hội trường , bãi cỏ cũng rất đắt. Với số lượng thành viên ít, bạn nên tính tới giải pháp sử dụng loa bình thường , cầm tay. Không cần phải thuê cả một dàn âm thanh ánh sáng. 

– MC quản trò :  Để tìm được những MC tốt cho chương trình team building là một việc không phải dễ dàng, ngoài yếu tố chuyên môn, sự nhiệt huyết thì  sự dí dỏm cũng rất quan trọng. MC ngoài việc hướng dẫn thông tin luật chơi, tạo không khí vui vẻ, họ còn là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công cuae sự kiện Teambuilding. Chính vì vây , họ nên được đào tạo qua những lớp về kỹ năng mềm. 

 

Xem nhanh

CHUẨN BỊ ĐỂ TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ THÀNH CÔNG

Đối với văn hóa của người phương Đông thì tổ chức lễ khởi công, động thổ đóng …

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?