Home » Event & Teambuilding » “TINH THẦN CHIẾN ĐẤU – ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH”

“TINH THẦN CHIẾN ĐẤU – ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH”

Netviet Travel tổ chức chơi Team building cho các Công ty, doanh nghiệp,…

Thời điểm nửa cuối năm là thời điểm mà các cá nhân trong công ty gia tăng công suất, cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Áp lực về công việc, vềdoanh thu hay các khoản nợ xấu khiến đội ngũ nhân viên khá mệt mỏi, đôi khi tinh thần không thoải mái sẽ ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng công việc. Và để nâng cao tinh thần làm việc, tiếp thêm lửa chiến đấu cho toàn thể nhân viên, thì Ban Lãnh đạo các công ty thường chọn chương trình Team building hướng tới sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ!

Nụ cười rạng rỡ, thích thú khi quý khách chơi team

Đối thủ của chúng ta có mạnh đến đâu, chúng ta vẫn phải tiến về phía trước một cách quật cường!
Hướng tới sự đồng lòng: nếu mỗi người cố gắng một bước thì cả đội sẽ phát triển nhanh hơn mười bước. Dù bạn chỉ là công nhân, nhân viên bình thường, nhưng bạn luôn luôn là một phần quan trọng của một tập thể lớn. Thế nên hãy cố gắng hết mình.
Can đảm vượt qua nỗi sợ của bản thân
Với nhiều năm kinh nghiệm, MC đưa những vị khách mới đầu còn rụt rè phải chơi Team một cách hết mình và tràn đầy năng lượng nhất, cùng Ekip Tổ chức Team building hùng hậu đã tạo nên những khoảnh khắc đoàn kết, chiến đấu gay cấn giữa các đội chơi.
Những giá trị tinh thần không ở đâu có được

Dù có lênh đênh, vẫn phải tin vào Leader của bạn. Chỉ có tin tưởng và đồng lòng thì mới có sức mạnh vượt qua thử tháchNụ cười rạng rỡ của quý khách là niềm mong mỏi của Netviet Travel

Sau buổi sáng “khá tốn sức” cho chương trình Teambuilding ngoài bãi biển, quý khách sẽ được thưởng thức những hương vị biển cả tuyệt vời và cùng đắm mình trong những màn pháo cười không thể kiềm chế lại được. Đây cũng là lúc quý khách nạp đầy năng lượng, cùng ngồi với nhau “tám” về cuộc chiến buổi sáng và đúc rút ra những bài học đáng nhớ trong trò chơi, công việc và cuộc sống.

Gala Lunch cùng MC hài hước, các vị khách “quẩy” tưng bừng

=> Lợi ích mà các trò chơi team building trên bãi biển mang lại:

  • Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.
  • Thực tập trở thành Team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.
  • Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.
  • Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.
  • Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ…
  • Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.
  • Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giửa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.
  • Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.

Như vậy, Team building có ý nghĩa rất lớn, không chỉ với sự phát triển của doanh nghiệp mà còn nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tinh thần đoàn kết của từng nhân viên trong doanh nghiệp đó.

Netviet Travel tự tin mang tới sự hài lòng cho quý khách! 

____________________

Tel/Fax : 02463.289.845
Email : sales@dulichnetviet.net
Du lịch : 0126 6121 368
Đặt xe : 0915.647.111/091670 8483
Tổng đài hỗ trợ : 093456 1615
GP LHQT: 01-616/TCDL – GP LHQT
VPGD: P303, Tầng 3 Tòa Nhà 18T1, Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem nhanh

CHUẨN BỊ ĐỂ TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ THÀNH CÔNG

Đối với văn hóa của người phương Đông thì tổ chức lễ khởi công, động thổ đóng …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?