Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Macau » Đến Macau để thưởng thức ẩm thực

Đến Macau để thưởng thức ẩm thực

Nhiều người cho rằng đi du lịch không chỉ là để tham quan, ngắm cảnh hoặc chụp vài kiểu ảnh làm kỷ niệm mà đi du lịch là để khám phá và thưởng thức những món ăn ngon. Tiếp tục hành trình đến Macau, Netviettravel giới thiệu đến bạn món ăn ở Macau vô cùng hấp dẫn.

Bánh Mỳ kẹp thịt

Việt Nam đã là đất nước vô cùng nổi tiếng với bánh mỳ kẹp thịt thậm chí còn được giới thiệu sang cả châu Âu. Nhưng không chỉ Việt Nam mà Macau cũng là thành phố nổi tiếng với món ăn hấp dẫn này.

den-macau-de-thuong-thuc-am-thuc

Bánh mì kẹp thịt ở macau khác với bánh mỳ Việt Nam. Bánh ở đây kẹp nguyên thịt và không kèm thêm loại lá gia vị nào. Bánh mỳ mềm, thơm và với miếng thịt bên trong được tẩm ướp gia vị thơm ngon, đậm đà mang đến hương vị thơm ngon của ẩm thực đường phố. Loại bánh mỳ này có nhiều ở khu di tích nhà thờ thánh Paul.

Cơm hải sản Bồ Đào Nha

Có lẽ do chịu đô hộ của Bồ Đào Nha trong thời gian dài nên ẩm thực ở đây bị chịu ảnh hưởng sâu sắc từ nền văn hóa ẩm thực của Bồ Đào Nha. Một trong những món ăn pha trộn văn hóa đó chính là cơm hải sản Bồ Đào Nha.

den-macau-de-thuong-thuc-am-thuc

Cơm hải sản Bồ Đào Nha được khéo léo chế biến bằng cách nấu cơm sau đó dưới lên bề mặt bát cơm mộ chút nước sốt cà chua và nước dùng từ các loại hải sản như tôm ngao, mực rất hấp dẫn. Nếu bạn đến đây, hãi tìm ăn món này nhé.

Thịt lợn khô và bánh hạnh nhân nhé

Nghe có vẻ khá lạ nhưng đây là hau sự kết hợp vô cùng hấp dẫn. Bánh hạnh nhân được tìm thấy rất nhiều ở các cửa hàng đồ khô với hương vị tự nhiên và được làm từ bột đậu xanh ngon tuyệt.

den-macau-de-thuong-thuc-am-thuc

Còn nếu du khách muốn ăn cay hãy thử tìm đến món thịt lợn khô ngon miệng và hấp dẫn. Món thịt lợn khô này ngon chẳng khác gì món bò khô nổi tiếng khắp thế thế giới. Những món ăn ở Macau sẽ mang đến cho du khách những bữa ăn ngon, hấp dẫn và vô cùng ngon miệng. Thậm chí bạn có thể mua một số món ăn ở đây về làm quà cho những người thân và bạn bè.

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?