Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Macau » Những điều bạn cần biết cho chuyến du lịch Macau tuyệt vời

Những điều bạn cần biết cho chuyến du lịch Macau tuyệt vời

Được mệnh danh là Lasvegas của châu Á, Macau hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch thế giới. Vài năm nay du khách Việt cũng có xu hướng tìm đến xứ sở ánh sáng để tận hưởng cuộc sống sôi động, không ngủ này. Để du khách có chuyến đi Macau hoàn hảo Netviettravel xin nhắc bạn một số điều cần chuẩn bị cho chuyến đi này.

Cách nhập cảnh vào Macau

Hầu hết khi du khách đi du lịch nước ngoài đều phải chuẩn visa. Đây được xem là thứ tài sản còn quý giá hơn vàng của mỗi người, nó dùng để chứng minh thân phận, sự di chuyển hợp pháp của người này qua quốc gia này hoặc quốc gia khác.

nhung-dieu-ban-can-biet-cho-chuyen-du-lich-macau-tuyet-voi

Để thực hiện chuyến du lịch Macau trước tiên bạn phải làm visa nhập cảnh bên đó. Một việc chúng tôi lưu ý các bạn là để làm thủ tục này nhanh chóng, không mất thời gian thì khi đi làm thủ tục bạn hãy đến ngay cử làm thủ tục visa thứ 3 tiếng Anh – Bồ Đào Nha – Trung Quốc để xếp hàng đợi, Vì ở đây du khách thường rất đông.

Thêm nữa dau khi hoàn thành tất cả các thủ tục bạn cần kiểm tra thật kỹ các thông tin. Bởi lẽ thời gian luuw trú tối đa ở Macau chỉ được trong vòng 7 ngày/lần đi vì thế thời hạn có hiệu lực 3 tháng kể từ ngày cấp. Đây là những điều bạn cần lưu ý để tránh xảy ra sự cố.

Đến Macau bạn nên ở đâu?

Với khu vực đông đúc, náo nhiệt, sôi động và không kém phần nguy hiểm này bạn cần chú ý chỗ ở để tránh bị lừa nhất là chuyến du lịch tự túc giá rẻ.

Để tránh bị lừa hay các tình trạng tương tự xảy ra chúng tôi khuyên bạn nên book khách sạn trực tuyến trước khi sang đó khoảng 1 tháng. Đặc biệt bạn cần chú ý các thời điểm vào mùa du lịch khi đó sẽ rất khó tìm được khách sạn nếu bạn không đặt trước.

nhung-dieu-ban-can-biet-cho-chuyen-du-lich-macau-tuyet-voi

Hơn nữa, khi chủ động đặt khách sạn trực tuyến bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như được giảm giá vé, tiết kiệm được chi phí lưu trú thêm nữa còn được ở những khách sạn chất lượng…

Hai trong số vô vàn những kinh nghiệm bạn cần bỏ túi khi đu du lịch Macau này sẽ giúp bạn có chuyến đi tự tin hơn và đặc biệt là không bị bỡ ngỡ khi sang đất khách quê người.

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?