Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Macau » Du lịch Macau thưởng thức món bánh trứng nổi tiếng

Du lịch Macau thưởng thức món bánh trứng nổi tiếng

Một trong những món ăn nổi tiếng khắp thế giới của Macau chính là món bánh trứng. Hơn thế nữa món bánh trứng này lại có nguồn gốc bắt nguồn từ loại bánh pa tê số của nước Anh.

Đến Macau truy tìm câu chuyện về bánh trứng nổi tiếng

Nhiều người đến Macau ăn bánh trứng thường trầm trồ khen ngợi rằng nó ngon quá và không hiểu tại sao những con người bé nhỏ ở nơi đây lại sáng tạo ra món ăn đặc sắc này. Vậy thì trước khi ăn, các bạn hãy để chúng tôi nhức bạn câu chuyện về món ăn này nhé.

du-lich-macau-thuong-thuc-mon-banh-trung-noi-tieng

Thực chết món ăn này bắt nguồn từ những người Bồ Đào Nha từ thời gian họ đô hộ thành phố này. Món bánh trứng huyền thoại này lại được người Anh sáng tạo ra. Đầu tiên đây là món ăn sử dụng để ăn sáng mà người phương Bồ Đào Nha, người Anh thường làm trong suốt thời gian đô hộ. Nhưng qua bàn tay người dân Macau, món bánh này trở nên dặc sắc và mang hương vị bản xứ. Nếu đến Macau, bạn đừng quên tìm kiếm món ăn đáng yêu này nhé.

Ăn bánh trứng Macau ở đâu?

Đến Macau, du khách thường bị hoang mang vì không biết tìm món bánh siêu ngon này ở đâu. Làm thế nào để mua nó về Việt Nam làm quà được. Vậy thì hãy chú ý, chúng tôi giới thiệu bạn đến thăm cửa hàng bánh khiêm tốn của Stow ngày nay, thử một miếng bánh pastel de nata lấy cảm hứng từ bánh tarts với lớp vỏ pastry xốp, nhân kem trứng béo ngậy và sốt caramen bên trên, người ta nhớ đến Stow sau 10 năm ông mất.

du-lich-macau-thuong-thuc-mon-banh-trung-noi-tieng

bạn có thể tìm thấy loại bánh này ở bấy kỳ địa điểm nào ở thành phố Macau bởi vì người dân ở đây coi món này giống như một món bánh truyền thống họ sử dụng nó trong các bữa ăn hàng ngày hoặc sử dụng nó như một món quà ăn vặt vô cùng hấp dẫn. Vì bánh được làm thủ công nên bạn có thể mua và mang về Việt Nam làm quà nếu bạn muốn. Chúng tôi tin rằng món ăn này sẽ hấp dẫn du khách sau một ngày đi tham quan vất vả.

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?