Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Macau » Du lịch Macau, thành phố không màn đêm

Du lịch Macau, thành phố không màn đêm

Netviettravel gọi Macau là “thành phố không buồn ngủ” bởi lẽ chẳng lúc nào chúng tôi thấy nó không sáng đèn. Đến Macau cảm tưởng như đồng hồ không quay nữa vẫn thời điểm đấy và vẫn cuộc sống náo nhiệt như vậy. Không ai có thể định nghĩa được khái niệm “vô vị” ở Macau. Chính vì thế trong năm 2016, Macau là địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn nhất.

Thành phố không màn đêm

Macau không chỉ sôi động khi ánh mặt trời còn rực rỡ, Macau chỉ thực sự sống dậy khi màn đêm đến. Ban đêm ở đây được thắp rực sáng bởi thứ ánh sáng màu vàng cam. Và bắt đầu từ thời điểm này con người ở nơi đây bắt đầu chuyển từ làm việc dang vui chơi.

du-lich-macau-thanh-pho-khong-man-dem

Có rất nhiều khách du lịch phương tây lựa chọn đến Macau hưởng thụ thay vì đến thiên đường Las Vegas. Những song bạc chính là địa điểm để người đời mệnh danh đây là thanh phố không ngủ. Tại Macau có đến 20 sòng bạc lớn nhỏ được cấp giấy phép kinh doanh và nổi tiếng khắp thế giới.

Không khí sôi động được thổi vào con người, đường phố, những câu cầu các nhà hàng của hiểu. Chính vì thế nếu bạn để Macau vào thời điểm nào trong ngày thì nó vẫn sống động và vô cùng nhộn nhịp.

Thế nhưng cũng không kém phần hiền dịu

Macau không chỉ sôi động náo nhiệt mà ở một góc nào đó nó vẫn mang những thanh bình của cuộc sống. Bên cạnh các con phố đèn xe tấp nập là những con phố cổ với lâu đài thống đốc, nhà hát Dom Pedro lịch sử, đại lộ Paira Grande cổ xưa. Cả thành phố màu trắng dịu dàng, thanh lịch như thể châu Âu thời bá tước Monte Cristo, điểm suyết gam đỏ đầy níu kéo của bất kỳ một cộng đồng người Hoa hải ngoại nào.

du-lich-macau-thanh-pho-khong-man-dem

Đến Macau du khách sẽ phải ngỡ ngàng về những góc trời riêng không hề giống nhau ở thành phố này. Hy vọng với những chia sẻ của Netviettravel sẽ giúp bạn có chuyến du lịch thật hoàn hảo.

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?