Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Thái Lan » Hang Morakot, Thái Lan: địa điểm nhất định phải đến một lần trong đời

Hang Morakot, Thái Lan: địa điểm nhất định phải đến một lần trong đời

Động Morakot nằm ở phía tây Koh Mook, Thái Lan. Đây là một hang động đẹp vào bậc nhất ở đất nước chùa Tháp. Điều ấn tượng nhất là ở động Morakot có một bãi tắm riêng được bao bọc bởi các vách đá rất hấp dẫn. Với tour du lịch Thái Lan sắp tới, bạn nhớ ghé qua để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của hang Morakot nhé.
Hang Morakot – điểm du lịch mới toanh

Vài năm gần đây đất nước chùa vàng đang trở thành điểm du lịch nổi tiếng mà rất nhiều du khách thế giới để ý. Hầu hết các du khách đến Thái Lan cùng chung mục đích là tham quan những kỳ quan thiên nhiên hoang sơ, những bãi cát đẹp trải dài cùng với thiên nhiên núi non hùng vĩ. Dịp lễ 2/9 này bạn hãy tham gia cùng dịch vụ thuê xe 45 chỗ để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hang Morakot.

Hang morakot hay còn được gọi với cái tên gợi cảm là hang Ngọc Bích. bên trong hang có rất nhiều dơi, vì thế khi đi vào tham quan bạn nhớ chuẩn bị những bó đuốc lớn nhé. Thế nhưng chỉ cần đi sâu vào trong hang khoảng 70m bạn sẽ thấy ánh sáng tràn ngập. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được giá trị của ánh sáng.

Hang Morakot, Thái Lan địa điểm nhất định phải đến một lần trong đời 1

Người ta thường nói những điều biệt thường ở phía xa xôi. Giống như vậy, điều đặc biệt của hang Morakot đó chính là cuối hang không có nóc mà được bao phủ bằng cây cối sum suê, bên dưới là mặt nước xanh màu ngọc bích cùng với bãi cát trắng dài.

Hàng động được xếp vào top những hang động có vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, du khách đến đây đều phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên đường của nó. Đây cũng là nơi rất đẹp để các bạn trể checkin, lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất cho thanh xuân của mình.

Khám phá những điều kỳ thú ở bên trong động Morakot

Như dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ đã nhắc nhở khi đến đây tham quan bạn nhớ chuẩn bị những bó đuốc lớn để làm hành trang cho chuyến thám hiểm động tam giác này. Sau khi đi đến cuối hang bạn sẽ cảm thấy như một chân trời mới được mở ra. Ở cuối hang, không có nóc nhưng lại được bao phủ bởi những loại cây sum suê giúp cho du khách có thể tận hưởng thiên nhiên và cũng có thể thoải mái nô đùa trên bãi cát trắng mịn.

Hang Morakot, Thái Lan địa điểm nhất định phải đến một lần trong đời 2

Khi đến với hang Morakot, ánh sáng mặt trời sẽ giúp du khách thấy được quang cảnh lờ mờ bên trong hang động và cửa hang còn được những loại rong rêu mọc bao phủ. Nghe đến thì không có gì là đặc biệt hay đẹp cả nhưng chỉ khi nào du khách bước chân vào và nhìn thấy màu xanh ngọc lấp lánh trong hang động tối thì thật là huyền ảo, lúc đó du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thoát tục và siêu thực của nơi đây.

Không gian với vẻ huyền bí màu sắc xanh tươi của rêu xanh mờ ảo, đã tạo nên hình tượng không gian kì diệu. Cảnh sắc tuyệt đẹp gợi lên cho chúng ta bao nhiêu điều kì diệu từ tỉnh cảm con người đối với sự tạo hóa của thiên nhiên.

Xem nhanh

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm khi đến du lịch Thái Lan

Thái Lan ngày càng trở thành điểm du lịch hấp dẫn cho du khách Việt …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?