Home » Tư vấn du lịch » Hướng dẫn điền đơn xin visa Đài Loan online

Hướng dẫn điền đơn xin visa Đài Loan online

Netviettravel – sau 01/09/2016 chính sách cấp visa Đài Loan online có hiệu lực

Các bạn khi ra sân bay đi Đài Loan nhớ  mang theo tờ approval này nhé, rồi visa mà các bạn dùng để đăng ký, hộ chiếu, vé máy bay khứ hồi là được.

Nhiều bạn hỏi mình cách điền họ tên và tên đệm như thế nào. Mình điền Last name: Họ, First name: Tên + Tên Đệm. À mình có điền giúp vài bạn thì phát hiện ra tip này, thường người Việt mình bị từ chối là do tên bị trùng với tên trong black list của họ, trường hợp này bạn thêm dấu cách hehe. Vd điền Surename: Ha[ ] (cách 1 cái đằng sau). First name: Ngoc Ngan[ ](cách cái nữa haha)

Cái nữa là nếu trong trường hợp điền mà sai gì đó, các bạn cứ điền lại nhé, lỡ có submit mà được approved rồi thì cứ điền lại thôi hehe. Điền khi nào được thì thôi, quan trọng là cái tờ approval in ra cầm ra sân bay đó.

Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách điền đơn trực tuyến xin approval miễn visa Đài Loan trường hợp đã có visa của các nước như Mỹ/Úc/Hàn Quốc/ Nhật Bản/Châu Âu/Anh/Canada/… nhé. Ví dụ trường hợp của mình là có visa đi Mỹ, số visa Mỹ là dãy 8 số màu đỏ nằm ở góc phải của visa như hình dưới đây:

visamy1_zpsuxjfgwa4
Sau đó các bạn vào trang sau để điền đơn xin miễn visa Đài Loan

https://oa1.immigration.gov.tw/nia_southeast/languageAction!showForm

Ở đây mình chọn ngôn ngữ tiếng Anh nhé, các bạn chọn tiếng Việt cũng được. Trường hợp mà tiếng nào bị reject thì mình chọn tiếng khác ha :).

dailoan1_zpsmvjydxsz
Chọn ngôn ngữ rồi bấm next thôi.

dailoan2_zpsozigsrb2
Xong bấm Next tiếp
dailoan3_zpszg9dt1ou
Tiếp tục next

dailoan5_zpsm9kcrv8g
Trang này thì các bạn cứ điền đầy đủ thông tin thôi. Lưu ý phần số visa nhé, chỗ này các bạn muốn biết số visa của nước mà các bạn có visa rồi ở đâu thì cứ lên Google gõ ví dụ “US visa number” là ra hết.

dailoan6_zpseh9gobph
Sau khi điền xong sẽ ra bảng này, chỉ cần điền số ở dưới và bấm submit là ok

Nếu không có vấn đề gì thì sẽ được approved như dưới:

dailoan7_zpsth9neirf
Các bạn bấm Print để lưu file pdf lại, in ra trước khi ra sân bay nhé.

File PDF như thế này:

dailoan8_zpsk4aibwfd
Theo như tờ approval này thì mình sẽ được ra vào Đài Loan nhiều lần, mỗi lần được ở 30 ngày trong vòng 3 tháng kể từ  ngày được approved nhé.

Nếu bạn chưa thảo điều kiện cấp visa Đài loan online thì bạn phải đến đại sứ quán Đài Loan như bình thường hoặc gọi cho Netviet travel để được hỗ trợ.

 

Xem nhanh

Các trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam du lịch là một trong  ngành “hot” nhất hiện nay …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?