Home » Tư vấn du lịch » Kinh nghiệm Roaming Viettel khi đi nước ngoài

Kinh nghiệm Roaming Viettel khi đi nước ngoài

Sau khi ra nước ngoài, thanh toán cước phí data mới khiến bạn tá hỏa khi số tiền lớn không biết tại sao. Băn khoăn lớn nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế – Roaming luôn là vấn đề đầu tiên khi đi du lịch nước ngoài.

Netviet travel xin giới thiệu ứng dụng dành cho mạng di động Viettel khi roaming khi điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS, Androi.

Ứng dụng Viettel Roaming hiện gồm 4 nhóm chức năng chính: Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế, Tra cứu cước phí, Quản lý tiêu dùng và quan trọng nhất là tích hợp tính năng Roaming Callback. Các kết quả từ thao tác tra cứu lịch sử tiêu dùng, thông tin gói cước được hiển thị chi tiết đến từng dịch vụ như SMS, số phút gọi đi, số phút nhận cuộc gọi, dữ liệu Data sử dụng. Thao tác đăng ký, tra cứu, hướng dẫn được thực hiện trên giao diện đồ họa trực quan thay cho việc phải nhắn tin lên hệ thống hoặc truy cập Website.

ung-dung-roaming-cua-viettel

Ngoài ra, việc tích hợp tính năng Roaming Callback vào ứng dụng giúp rút ngắn thao tác quay số cũng như đồng bộ quản lý danh bạ và phân loại lịch sử cuộc gọi theo dịch vụ là những chức năng nổi bật, khách hàng có thể sử dụng gọi Roaming Callback như một cuộc gọi thông thường khi sử dụng ứng dụng.

Đặc biệt, người dùng có thể thiết lập cảnh báo lưu lượng Data khi đi Roaming. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tiền cước tăng cao do những ứng dụng trên smartphone tự động cập nhật không kiểm soát.

Hiện tại, ứng dụng Viettel Roaming đã có trên phiên bản hệ điều hành phổ dụng nhất là  Android. Người dùng có thể tải về từ Google Play Store hoặc địa chỉ www.roaming.vn/app . Các phiên bản dành cho iOS và Windows Phone dự kiến sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.

 

Xem nhanh

Các trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam du lịch là một trong  ngành “hot” nhất hiện nay …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?