Home » Tin tức » Tin nội bộ công ty » NetViet Travel đẩy mạnh phát triển thị trường Lào

NetViet Travel đẩy mạnh phát triển thị trường Lào

Tại Hà Nội, Trung tâm Lữ hành Netviet Travel và Công ty Du lịch Land tour Winners Tour vừa tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình Land tour Lào.

 

Chương trình có sự tham gia của đại diện Tổng cục du lịch và thông tin Lào, đại diện Đại sứ quán Lảo, Câu lạc bộ hướng dẫn viên du lịch chuyên tuyến Lào, đại diện hơn 50 công ty du lịch tại Hà Nội.

Đại diện Đại sứ quán Lào tại Hà Nội

 

Chương trình đã giới thiệu các sản phẩm du lịch tới Lào bằng đường bộ và đường hàng không khởi hành từ Việt Nam đến Lào.
Tại đây, đã diễn ra lễ  ký kết hợp đồng độc quyền Land tour Lào của Netviet Travel và Winners Tour. Thông báo chương trình tour Lào khởi hành hằng tháng từ Hà Nội. Lịch trình Hà Nội – Viêng Chăn – Luangphrabang – Xiêng Khoảng, thời gian tour là 6 ngày 5 đêm. Giá tour 7.450.000 đồng.
Buổi hội thảo cũng chia sẻ tính linh động land tour cho thị trường Việt Nam, đặc điểm land tour Lào, có thể khởi hành từ các tỉnh, đi đường bộ qua các cửa khẩu gần nhất cho đối tác. Netviet Travel cũng là đối tác có trung tâm vận chuyển thuê xe VNC, cung cấp xe chuyên tuyến Lào, với thương hiệu đã được khẳng định.

CEO Của NetViet Travel phát biểu tại hội thảo

 

Qúy đại biểu tham dự

Hiện nay NetViet Travel đang triển khai các Tour du lịch Lào hàng ngày với giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, các bạn có thể tham khảo tại các đường link sau :

https://bit.ly/2V4RBzR

 

Trích nguồn báo Du Lịch http://baodulich.net.vn/Day-manh-phat-trien-thi-truong-Lao-2402-15406.html

Xem nhanh

Nước mắm Nét Việt – Đi tìm thương hiệu cho nước mắm truyền thống Xứ Thanh

Nét Việt – Thương hiệu nước mắm đầy tự hào của người Thanh Hóa – …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?