Home » Tin tức » Tin nội bộ công ty » NETVIET TRAVEL KẾT NỐI DU LỊCH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC

NETVIET TRAVEL KẾT NỐI DU LỊCH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC

NETVIET TRAVEL KẾT NỐI DU LỊCH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC

Chiều ngày 25/06/2019, hội du lịch Tinh Anh ở Trung Quốc đã tổ chức chương trình kết nối các doanh nghiệp du lịch Trung Quốc và Việt Nam giới thiệu những sản phẩm mới và tổ chức giao lưu với các đối tác doanh nghiệp du lịch Việt Nam tại khách sạn Melia Hà Nội.

 

Với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp du lịch Trung Quốc và Việt Nam, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch của Việt Nam và Trung Quốc tăng cường giao lưu và hợp tác nhằm thúc đẩy thị trường du lịch giữa 2 nước đã có sự tham gia của hơn 60 công ty lữ hành trong đó có NETVIET TRAVEL.Hội nghị đã thành công tốt đẹp .

Đến dự buổi giao lưu,Vụ trưởng Vụ Lữ Hành ông Nguyễn Quý Phương đánh giá cao sự hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch Trung Quốc và Việt Nam để thúc đẩy thị trường khách du lịch giữa hai nước. Đặc biệt là đánh giá cao sự giao lưu tìm hiểu sâu giữa công ty NETVIET TRAVEL cùng đại diện 12 công ty lữ hành của hội du lịch Tinh Anh Trung Quốc.

Xuyên suốt hội nghị,đại diện NETVIET TRAVEL cùng các đại diện mỗi tỉnh của hội du lịch Tinh Anh đã có cuộc nói chuyện tìm hiểu , trao đổi giới thiệu sản phẩm chuyên sâu.

Nhân dịp này, Công ty Du lịch NETVIET TRAVEL đã giới thiệu về những điểm đến độc đáo của Việt Nam, giới thiệu mô hình hoạt động và những sản phẩm dịch vụ đang là thế mạnh của công ty để trao đổi ngỏ ý hợp tác với các doanh nghiệp lữ hành Trung Quốc để cùng phát triển.

Bên thềm hội nghị NETVIET TRAVEL cũng có những cuộc nói chuyện và giao lưu sau hội nghị với mỗi đại diện để thiết chặt hơn mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, để xây dựng nền tảng cho sự gắn kết thiết chặt và lâu dài.

 

 

 

Xem nhanh

NetViet Travel đẩy mạnh phát triển thị trường Lào

Tại Hà Nội, Trung tâm Lữ hành Netviet Travel và Công ty Du lịch Land …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?