Home » Tin tức » Tin nội bộ công ty » Nước Mắm Nét Việt Tài Trợ Cho Hội Doanh Nhân Thanh Hóa Tổ Chức Kỷ Niệm 15 Năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Nước Mắm Nét Việt Tài Trợ Cho Hội Doanh Nhân Thanh Hóa Tổ Chức Kỷ Niệm 15 Năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Ngày 11/10, tại New Day Palace Khâm Thiên, Hà Nội – Hội Doanh nhân Thanh Hóa tổ chức kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), Chào mừng và vinh danh Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội “Đây cũng là nơi các Doanh nghiệp có dịp trưng bày giới thiệu sản phẩm”. Nước mắm Nét Việt hân hạnh là nhà tài trợ Vàng của chương trình và gian hàng nước mắm Nét Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm đón nhận từ khách hàng.

Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội là nơi tập hợp các Doanh nhân là con em Thanh Hóa đang hoạt động kinh doanh tại Hà Nội. Hoạt động với mục đích kết nối các Doanh nhân xứ Thanh tại Hà Nội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng phát triển đồng thời là cầu nối với quê hương để các Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội có thể đóng góp ý tưởng, trực tiếp hoặc kêu gọi các Doanh nhân, doanh nghiệp đầu tư nhằm phát triển quê hương.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Chào mừng và vinh danh Doanh nhân có các đồng chí lãnh đạo, Doanh nhân, doanh nghiệp đến tham dự Chương trình: Ông Lê Huy Ngọ, Nguyên UVTWĐ, Nguyên Bộ trưởng, Bộ NN&PTNT, Chủ tịch Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội; Ông Mai Văn Ninh, Nguyên UVTWĐ, Nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; Thượng tướng Mai Quang Quang Phấn, Nguyên UVTWĐ, Nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân; Ông Nguyễn Thanh Lâm, Nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Ông Phạm Bá Oai, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa; Doanh nhân, Nhà thơ Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch Hội Doanh nhân Thanh hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt và các doanh nhân.

Các đồng chí lãnh đạo, doanh Nhân, doanh nghiệp trong Hội Doanh                                       nhân Thanh Hóa tại Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm Ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), Hội Doanh nhân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ Chào mừng và vinh danh, tổ chức Gala dinner giao lưu kết nối Doanh nhân xứ Thanh tại Hà Nội. Để tôn vinh các Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội cũng như tăng cường giao lưu kết nối. Và phát động viết cuốn sách Doanh nhân Xứ Thanh với quê hương, theo Nhà thơ, Doanh nhân Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong thời gian qua Doanh nhân xứ Thanh ở trên mọi miền đất nước đã trưởng thành có nhiều đóng vào sự phát triển của đất nước, quê hương và có nhiều hoạt động thiết thực về chương trình an sinh xã hội, nên việc có cuốn sách về doanh nhân để ghi dấu là cần thiết và có ý nghĩa.

Đây cũng là nơi Nước mắm Nét Việt – Thành viên của Netviet Group có dịp trưng bày giới thiệu sản phẩm đến cho quý khách tham gia chương trình. Nước mắm truyền thống Nét Việt là sản phẩm được làm hoàn toàn theo phương pháp ủ chượp thủ công bí truyền nhiều đời. Mắm được chắt cốt từ tinh chất cá cơm và muối được ngâm dầm trong các lu, vại bể từ 12-36 tháng, quá trình này sẽ giúp thịt cá ngâm dầm trong muối mặn sẽ phân giải các protein từ đơn giản đến phức tạp cùng các axit amin có lợi cho sức khỏe. Các Các axit amin này đều được tổng hợp từ những enzim có sẵn trong hệ tiêu hóa và trong thịt cá, giúp nước mắm truyền thống khi chắt cốt có vị ngọt hậu, mặn ngọt hài hòa và thật tự TỰ NHIÊN, NGUYÊN CHẤT, SẠCH mà không cần đến bất cứ sự can thiệp nào của hương liệu, phụ gia hay máy móc công nghệ. Gian hàng nước mắm Nét Việt trưng bầy tại sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm, tình cảm, sự đón nhận của các vị quan khách, lãnh đạo các doanh nghiệp, phóng viên báo chí… Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện.

Ông Nguyễn Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT NETVIET GROUP

Giám đốc Công ty Luật Hoàng Sa – Là một khách hàng thân thiết                              thường xuyên sử dụng nước mắm Nét Việt
Gian hàng của Nước mắm Nét Việt
Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ chuỗi nhà hàng Nhật Bản Taki Taki

Anh Trung – Giám đốc chi nhánh Sacombank
Doanh nhân Trịnh Sỹ – Chủ tịch HĐQT Bánh kẹo Tràng An
Chủ tịch Tập Đoàn Bánh kẹo Hữu Nghị đối tác của nước                                                     mắm Nét Việt
Anh Thi – Giám Đốc Công Ty Xây Dựng Cầu Đường rất tâm đắc và khen sản phẩm ngon, anh đã mua cho mình 1 thùng 12 chai

 

Anh Nguyễn Xuân Khánh – Chủ tịch tập đoàn NDTV Group

Chủ Tịch Tập Đoàn Misa – Phần mềm kế toán, quản trị phổ biến nhất của Việt nam
Chủ tịch của Flytime Travel
Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Dầu Khí – Kiêm Chủ tịch hội doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội tặng kỉ niệm chương cho CEO của nước mắm Nét Việt

 

Xem nhanh

NetViet Travel đẩy mạnh phát triển thị trường Lào

Tại Hà Nội, Trung tâm Lữ hành Netviet Travel và Công ty Du lịch Land …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?