Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Thái Lan » Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm khi đến du lịch Thái Lan

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm khi đến du lịch Thái Lan

Thái Lan ngày càng trở thành điểm du lịch hấp dẫn cho du khách Việt Nam và thế giới, bởi những điểm tham quan nổi tiếng, nền văn hóa đặc sắc và những món đồ ngon, bổ rẻ. Thế nhưng một điều mới lạ thu hút du khách đến với đất nước này đó chính là những trò chơi mạo hiểm ở Chiangmai.
Trò nhảy bungee jump

Một trò chơi mạo hiểm nổi tiếng ở đây mà dịch vụ thuê xe 7 chỗ muốn bạn biết đến đó là trò nhảy bungee jump. Người Thái Lan khuyến cáo đây là trò chơi không dành cho những người yếu tim. Trò chơi này nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của những khách du lịch trẻ.

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm khi đến du lịch Thái Lan 1

Trò chơi này được tổ chức ở giữa rừng già Chiang Mai. Những chiếc thang máy từ từ đưa bạn lên độ cao 50m với một mặt cầu hướng ra khoảng không bao la, bên dưới là một hồ nước lớn. Điều đặc biệt ở rò chơi này đó là hai chân bạn bị cột chặt, bạn phải đối diện với cảm giác sợ hãi để rồi không kiềm chế được mà phải thét gào theo bản năng trong lúc buông mình giữa không trung.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng khi tham gia trò chơi này vì trò chơi này được kiểm soát độ an toàn. Hơn nữa bạn có thể được nhảy theo đôi cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là thử thách “độ cứng” của tim bạn.

Cùng nhau vượt sóng Mae Taeng bằng xuồng cao su

Giữa rừng già Chiangmai không thiếu những trò chơi mạo hiểm phục vụ du khách và trò vợt sông Mae Taeng cũng các cộng sự sẽ thu hút các bạn vô cùng. Chokchai Elephant Camp là địa điểm của các hoạt động vui chơi trên sông nước và cưỡi voi.

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm khi đến du lịch Thái Lan 2

Nếu bạn chỉ đi dạo trên lưng các chú voi dưới sự quản lý của người quản tượng thì chẳng còn gì lý thú thế nhưng với những cuộc vượt sông đầy thử thách thì sẽ khiến bạn phấn chấn hơn.
Trò chơi white water rafting – vượt sông bằng xuồng cao su trên những con sóng hung dữ những đoạn cua đột ngột sẽ rất hấp dẫn.

Mỗi đội vượt sông có khoảng 6 thành viên và được trang bị đầy đủ mũ, áo phao và được một người có dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn cách điều khiển xuồng và vượt thác. Cảm giác được sống giữa nước với bọt bắn tung tóe sẽ khiến cho bạn có cảm giác giống như người hùng.

Khám phá rừng nhiệt đới với chuyến đi “Jungle Flight”

Trò chơi mạo hiểm cuối cùng dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ muốn “rì-viu” cho bạn đó là trò thử sức làm người rừng với chuyến đi “jught fight” và đây cũng là một trò chơi không dành cho những người yếu tim.

Với đoạn đường dài 2km, bạn và những người đồng hành sẽ phải tốn 3 giờ đồng hồ để leo lên những tán rừng nhiệt đới và sử dụng cáp treo để di chuyển vào sâu bên trong rừng nguyên sinh.

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm khi đến du lịch Thái Lan 3

Đây được coi là một thử thách độ cao mạo hiểm. Nếu bạn tham gia sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị an toàn. Nhiệm vụ của bạn là mạnh mẽ vượt qua để tận hưởng cảm giác kỳ thú giữa rừng nguyên sinh bạt ngàn.

Với chuyến đi mạo hiểm này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thu về được nhiều kinh nghiệm hơn là mất mát. Nếu đến Thái Lan bạn nhé thưởng thức nó nhé.

Xem nhanh

Những món đặc sản kỳ lạ ở đất nước chùa vàng

Trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan được xem là đất nước có nhiều …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?