Home » Du lịch » Những điểm du lịch miễn phí tại Paris cho du khách Việt

Những điểm du lịch miễn phí tại Paris cho du khách Việt

Tích kiệm chi phí nhất có thể là điều mà bất cứ du khách Việt nào cũng muốn khi thực hiện các chuyến du lịch nước ngoài, nhất là chuyến du lịch đến các nước châu Âu. Để du khách giảm tối đa được các khoản phí như vé ra vào, vé dịch vụ tại các khu du lịch, dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội xin giới thiệu đến bạn một số điểm du lịch miễn phí hấp dẫn tại Paris.

Nhà thờ Đức bà Paris

Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất thủ đô nước Pháp. Nhà thờ Đức bà Paris là một công trình có giá trị lịch sử văn hóa lâu đời của người dân nước Pháp.

nhung-diem-du-lich-mien-phi-tai-paris-cho-du-khach-viet

Nhà thờ Đức bà Paris mang trong mình một lối kiến trúc cổ điển ấn tượng với thiết kế tinh sảo. Đây là nhà thờ công giáo tiêu biểu cho phong cách kiến trúc gothic trên một hòn đảo nằm giữa dòng sông Seine. Đây cũng là nhà thờ chính của tổng giáo phận Paris. Để phục vụ du khách gần xa, những người quản lý nhà thờ đã quyết định không thu vé khách du lịch đến đây tham quan cầu nguyện. Chính điều này đã là một phần tạo nên sự hấp dẫn cho nhà thờ. Nếu bạn đến Paris đừng quên ghé thăm địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé.

Tắm biển miễn phí

Bạn có bao giờ nghĩ rằng giữa thủ đổ của Pháp lại có một bãi tắm biển miễn phí cho người dân? Nhưng nó là có thật. Vào khoảng thời gian tháng 7, 8 người dân Paris đổ xô đi tắm biển, tắm nắng ở ven bờ sống Seine. Tại bờ sông Seine để giúp khách hàng có thể thỏa mãn nguyện vọng đi biển người ta đã xây dựng những bãi biển nhaantaoj kéo dài từ Ile Saint Louis đến Jardin des Tuileries. Song song với các bãi biển là những hoạt động hòa nhạc, biểu diễn đắp tượng cát nghệ thuật, mua bán sôi nổi không kém gì biển thật. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ của biển cả tại đây. Nghe khá hấp dẫn nhưng bạn hãy thử đi vì nó là miễn phí mà. Hơn nữa những thứ miễn phí ở các thành phố lớn thường là khá ít đó.

nhung-diem-du-lich-mien-phi-tai-paris-cho-du-khach-viet

Bảo tàng Louvre

Thông thường, các bảo tàng trên thế giới thường đón chào du khách bằng những tấm vé vào cửa nhưng riêng bảo tàng Louvre thì chuyện đó không xảy ra. Du khách khắp nơi có thể ra vào đây một cách thoải mái. Thậm chí khi bạn đi ra rồi nhưng bạn nghĩ mình chưa tham quan đủ thì bạn vẫn có thể quay lại và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Bảo tàng Louvre là bảo tàng nghệ thuật nằm ở thành phố Paris nước Pháp. Đây là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới nơi trưng bày những hiện vật về những nền văn hóa, văn minh cổ đại về nghệ thuật hồi giáo nghệ thuật châu Âu từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 19.

DCF 1.0

Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật với bản gốc mà trước đó bạn chỉ có thể xem nó qua phim ảnh hoặc sách báo như: Tượng thần Vệ Nữ, Tượng thần chiến thắng Samothrace, Mona Lisa, Nữ thần Tự do dẫn dắt nhân dân, cùng các hiện vật giá trị về những nền văn minh cổ, như phiến đá ghi bộ luật Hammurabi, tấm bia Mesha… Nếu có thể bạn, dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội nghĩ bạn hãy đến đây một lần nhé để nhìn ngắm thế giới cổ đại.

Quý khách cũng có thể tham khảo các dịch vụ khác:

Xem nhanh

DU LỊCH CAO BẰNG 3N2Đ

Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, phong cảnh núi non hùng vĩ cùng nhiều di …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?